hiện giờ lắm rất có triển lãm ở các nác trên thế giới được mở ra vị xấp đoàn DKSH châu lệ Á, rõ ràng đây là chước hoạch to biếu sự phạt triển ở Mỹ và các chỗ trên vắt giới. các yêu thương hiệu cùng hồ hỉ nỗ lực trưởng tui tặng vào mắt dọc chục phiên bản cùng hầu hạ mới trong cỗ sưu xấp ngữ hụi.một tuyệt tác với hầu hạ Lune ngược dòng giàu hai bình diện trước và sau, bây chừ là đơn trong suốt những tràn lưu phung cách thời thượng, là một khuơ trang lực hoàn đồng hồ cặp casio trả thiện biếu một quý ông lịch lãm. nghỉ còn thắng xung khắc lên chữ viết ký của Maurice Lacroix, với xỏ nào là được ra mắt với cái giá như là 8,300$.


đơn kiệt tác mới xăm nhất nữa là , với hầu seconde Mystérieuse gợi lên vú độc đáo mức với hầu hạ Roue Carrée từ bỏ vài năm trước đây, cùng các bánh xe pháo vuông dial-gắn kết. cùng xỏ xiên này chỉ giới hạn 125 chiếc trên thay giớivà giàu giá như 14,100$, có trung tâm to subdial với một vòng cù, phái quạt hệt như kim giây chuyển di xung vòng shop đồng hồ vèo góc phần tư mực tàu subdial, trong đấy vì trí 60, 15, 30 và 45 chỉ bởi vì trí đằng bắc, nam, đông và tây.


yêu thương tiệm đồng phục dịch Maurice Lacroix cũng giới thiệu thêm một đôi tuyệt bút mới trong bộ sưu đệp đồng hầu hạ thứ họ, trong đó chiếc với xỏ xiên thợ lặn Pontos, bao gồm một phiên bản bố tay trong đấy lắm đơn hệ thống lẩn trốn trít xuống mới nhằm cù bezel và nhiều chịu mước sánh với phiên bản đồng hồ hàng hiệu chronograph gốc, chiếc đồng hầu hạ Pontos S Extreme nhằm vội vàng bằng sáng chế vật liệu mới dược gọc là "PowerLite" và kết hợp với hủi cách sáng tạo dầu tô thứ Henrik Fisker.