Công ty Cổ Phần Tân Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Tivi LCD phục vụ xem bóng đá, các cuộc hội thảo, triển lãm, hội trợ với chất lượng đảm bảo, uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường miền Bắc và miền Nam.
Tháng của World Cup 2014 là dịp để Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng nhiều gói cước linh động với những mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay, cụ thể:
+ Màn LCD 32 inch: 2.000.000 đ/ toàn mùa giải
+ Màn LCD 42 inch: 2.500.000 đ/ Toàn mùa giải
+ Màn LCD 50 inch: 5.000.000 đ/ Toàn mùa giải

Ngoài ra, công ty còn cho thuê màn hình LCD theo từng trận bóng, theo giờ, theo ngày, dài ngày và theo kỳ hạn. Mỗi gói dịch vụ sẽ có những ưu đãi hấp dẫn riêng.
Về chất lượng sản phẩm, chúng tôi xin đảm bảo hàng mới chính hãng, đồng bộ, độ phân giải HD cao, siêu mỏng, hình ảnh sống động, sắc nét và đặc biệt tiết kiệm điện năng, không bị nóng khi sử dụng.
Nếu bạn có nhu cầu xin hãy tin tưởng hoàn toàn vào Tân Việt. Chúng tôi luôn dành những ưu đãi lớn đối với khách hàng:
* Hỗ trợ kỹ thuật viên và tư vấn sử dụng miễn phí
* Giao máy, lắp đặt miễn phí trong các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai
Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tận hưởng những giây phút thể thao hấp dẫn nhất hành tinh và những ưu đãi dịch vụ lớn nhất từ trước đến nay.
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 42, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
Tel: 04.3557.8812 / 0902.104.186
Website: http://mayvanphongtanviet.com