Nằm trong quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị Trung Tâm, hòn ngọc của vùng Hàn Giang – Dự án được đánh giá là điểm sáng của thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng năm 2014.
Thông tin tổng quan

Khu Biệt Thự Euro Village sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nằm trong không gian đẳng cấp, riêng biệt được bảo đảm an ninh 24/24. Khu cầu cảng du lịch tạo ra giao thông đường sông cực kì thuận tiện. Môi trường cảnh quan cây xanh lên đến 40% tạo ra không gian sống lý tưởng thanh bình. Nằm trên trục đường Trần hưng đạo rất thuận tiện cho việc đi lại trong trung tâm thành Phố.
Mở bán Biệt Thự và nhà phố tại làng Châu Âu EURO Village, khu biet thu ven song Da Nang với vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Đà Nẵng, nằm giữa cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý.


Biệt thự với diện tích 250 m2 - 300 m2 được thiết kế 3 tầng và nhà phố liền kề đã hoàn thiện phần thô, Euro village là điểm sáng mang đậm nét Châu Âu bên cạnh cầu Rồng.
Cư dân EURO Village được tư vấn, hỗ trợ các mẫu biệt thự đẹp do các đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu cung cấp.

Chương trình chào bán

Là một trong những dự án đắc địa cuối cùng còn lại ở Đà Nẵng, hòn ngọc của vùng Hàn Giang.
Vị trí đất nằm ngay trung tâm Thành Phố, gần các trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện,… Kết hợp với vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ và hài hòa, đang được định vị là “Nơi đáng sống nhất Đà Nẵng”.
Nguồn: http://sunproject.com.vn/tin-tuc-xem...-song-han.html