Nội thất V_SCALE chuyên thi công thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất gia đình.
Các chi tiết trong thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển khá cầu kỳ và tinh xảo. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải hiểu về tỷ lệ và phối hợp đường nét trong kiết trúc. Đặc biệt thiết kế phòng ngủ theo phong cách cổ điển cần tạo cảm giác sang trọng và quý phái chứ không phải diêm dúa và rườm rà. Khi nhìn từ xa phải rành mạch, rõ ràng nhưng khi lại gần thì các chi tiết lại tinh xảo, không trơ, không thô cứng. Nội thất phòng ngủ đẹp cổ điển

Nội thất phòng khách phong cách cổ điển với rèm thướt tha, nội thất với đường cong mềm mại, giấy dán tường họa tiết màu sắc ấm áp, dịu ngọt tất cả sẽ tạo nên một không gian giống như căn phòng của nàng công chúa trong những câu chuyện cổ tích, mang lại cho bạn một không gian sống như hoàng gia thường thấy trong phim.


Phòng ngủ theo phong cách cổ điển thường chọn hai chất liệu cơ bản cho giường ngủ là đệm và gỗ. Sự mềm mại của đệm và sự thanh lịch của gỗ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tinh thần như được thư giãn sau bộn bề của cuộc sống. Hãy đừng ngần ngại để chọn một sự pha trộn giữa sự mềm mại của giấy dán tường và cácđồ nội thất trong phòng, rất nữ tính chứ không đàn bà. Sau đó củng cố thêm hiệu quả trang trí bằng cách sử dụng đèn tường trang trí tinh xảo và một bức tranh có nội dung trừu tượng .

Nội thất căn R2 0402 tại Royal city
Chủ đầu tư a Nam
Diện tích 168m2