Tấm Laminate , HARD BOARD, VENEE NHÂN TẠO, MDF, MDF chống Ẩm
Tấm Formica:
Tấm Laminate là tấm dạng cứng lõi đặc được tạo thành từ nhiều lớp phenolic ép nén dưới nhiệt độ cao 1430 psi . chịu đươc nấm mốc . có rất nhiều mẫu mã đa dạng bề mặt chuyên được sử dụng để trang trí bề mặt thay thế gỗ tự nhiên trong lĩnh vực nội thất, đồ gỗ gia dụng như kệ tủ, bàn ghế, vách ngăn, tường ốp, sàn gỗ, vách ốp tường …Laminate hơn hẳn các loại vật liệu bề mặt khác bởi các tính năng vượt trội như: chống trầy xước, chống va đập, chống nhiệt, chống ăn mòn, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện
- Xuất xứ: Độc quyền phân phối tấm Laminate - Formica Thailand
VENEER NHÂN TẠO 1. Màu sắc đa dạng, nhiều loại vân gỗ khác nhau. Ngày nay, có thể dễ dàng để sao chép các loại vân gỗ quý hiếm, hơn nữa, kỹ thuật máy tính có thể tạo ra các loại vân gỗ và màu sắc mà trong tự nhiên không có. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn vân và màu, và vì thế đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng hơn.
2. Không giới hạn về sản lượng và tốc độ tăng trưởng. Vân và màu sắc veneer nhân tạo có thể dễ dàng được kiểm soát bởi con người. Vì thế việc thiếu các loại vân nu, mắt sống, mắt chết…sẽ không còn là vấn đề đối với veneer nhân tạo. Ngoài ra, một số kỹ thuật mới được áp dụng giúp cho veneer nhân tạo có một số tính năng đặc biệt như kháng mối mọt, chống nấm mốc…
3. Tăng hiệu quả sử dụng veneer, vì veneer nhân tạo được sản xuất theo kích thước theo yêu cầu nên giảm tối đa hao hụt trong quá trình sử dụng.
4. Dễ thi công: veneer nhân tạo là vật liệu có tính đồng nhất cao; có độ cứng phù hợp để gia công và xử lý.
YÊN Lâm đã khẳng định được ưu thế của mình, dưới góc độ là một nhà cung cấp gỗ nguyên liệu chuyên nghiệp. Cung cấp phần lớn cho thị trường nội địa và tạo ra các mặt hàng vật liệu mới về nội thất để xuất khẩu.
- Nội địa: MDF Gia Lai, MDF Timbee , MDF Dongwha
- Nhập khẩu từ Thái Lan, với các nhãn hiệu uy tín như : MDF Vanachai, MDF Siam, MDF Evergreen,
- Chiều dày từ 2.5 mm đến 25 mm
- Chiều rộng : 1.220 mm
- Chiều dài : 2.440 mm
Ngoài ra Công ty cung cấp ván ép, gổ tự nhiên theo quy cách khách hàng.
Veneer gỗ ghép, veneer Mdf, Carp p1,CARP P2..
Công Ty TNHH YÊN LÂM.
VPDD: Số 2 Bis NGUYỄNTHỊ MINH KHAI, P.ĐAKAO, Q.1, Tp.HCM
Website: www.yenlam.com.vn
Dương Trí Hồng
Mobil : 0986484243- 0902318929
Email : trihong@yenlam.com , duongtrihong@yahoo.com.vn, yenlamcompany@gmail.com