Chính chủ cần bán gấp lô H29 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô H29 rất đẹp, ngay khu trung tâm nên xung quanh lô H29 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu H như: trường học , khu hành chính, trung tâm thương mại, đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu H, đem đến cho cư dân của lô H29 một cuộc sống rất thuận tiện, và đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô H29 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng, đồng thời cư dân của lô H29 còn tận hưởng được các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake được quy hoạch ngay bên cạnh lô H29, đảm bảo cư dân của lô H29 một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng sống cao. Lô H29 có vị trí ngay sát cạnh đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường quan trọng và đắc địa nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua lô H29 rất lớn, đồng thời đem đến cho cư dân của lô H29 một hệ thống giao thông thuận tiện, đem đến cho cư dân của lô H29 một cuộc sống thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Lô H29 là một vị trí rất thuận tiện để đầu tư ở thời điểm hiện tại, do giá rất rẻ, vị trí đẹp, ngay khu trung tâm, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, vì vậy lô H29 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ, chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)Lô H29 tọa lạc ngay trung tâm khu H, vị trí của khu H rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu H, Mỹ Phước 3 rất lớn vì vậy khu H đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, khu H là một khu vực có một môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, không khí bên trong khu H mát mẽ trong lành, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu H cùng với diện tích công cộng rất lớn đem đến cho cư dân của khu H một cuộc sống thuận lợi, một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cư dân của khu H hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả.
Lô H29 có một vị trí rất thuận tiện, đối diện trường học trung tâm rộng lớn của khu H, đây chắc chắc là một trường học quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 do diện tích rất lớn, nên lô H29 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh. Lô H29 sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, không gian thoáng đãng, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, nhiều công trình công cộng công lớn với chất lượng cao được quy hoạch xung quanh nên cư dân của lô H29 có được một cuộc sống thuận tiện với chất lượng cao, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 rất quan tâm lô H29 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H29 rất lớn, đây cũng là động lực lớn nhất ở thời điểm hiện tại để thúc đẩy giá trị của lô H32 tăng trưởng ổn định trong thời gian tới. Lô H29 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, đồng thời lô H29 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.
Lô H29 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 190 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com