Chính chủ cần bán gấp lô H34 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô H34 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của khu H, xung quanh lô H34 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu H như: trường học , khu hành chính, trung tâm thương mại, đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu H, đem đến cho cư dân của lô H34 một cuộc sống rất thuận tiện, và đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô H34 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô H34 có vị trí ngay giao lô của 2 tuyến đường quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4, nên mật độ lưu thông qua lô H34 rất cao, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô H34 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, cư dân của lô H34 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, giúp cho cư dân của lô H34 tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Lô H34 là một vị trí rất thuận tiện để đầu tư ở thời điểm hiện tại, do giá rất rẻ, vị trí đẹp, ngay khu trung tâm, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, vì vậy lô H34 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư, vì vậy rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lô H34 để định cư và đầu tư dài hạn. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ, chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)Lô H34 tọa lạc ngay trung tâm của khu H, Mỹ Phước 3 ngay khu trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, ngay sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính- tài chính – thương mại và KĐT Ecolake với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch ngay bên cạnh, các công trình này sẽ đem đến cho cư dân của lô H34 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cuộc sống rất cao và đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô H34 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động. Lô H34 sở hữu một hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện, ngay giao lô của 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 với mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực quan trọng thúc đẩy khu H, Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, đồng thời cư dân của lô H34 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô H34 có vị trí rất đẹp, ngay sát tổ hợp trung tâm hành chính – tành chính – thương mại của KĐT Mỹ Phước 3 nên lô H34 sở hữu một môi trường kinh doanh nhộn nhịp, đắc địa và thuận lợi và đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô H34 tăng trưởng đột biến khi tổ hợp này được xây dựng. Ngoài ra lô H34 còn sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi, bên cạnh những công trình công công lớn và quan trọng của khu H và KĐT Ecolake, lô H34 còn sở hữu một môi trường sống rất thuận tiện, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô H34 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Ngay cạnh lô H34 là giao lộ của đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 nên cư dân của lô H34 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem lại một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao cho cư dân của lô H34.
Lô H34 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 180 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com