Thiết kế nội thất cho căn nhà của mình như thế nào là vấn đề đang được quan tâm hiện nay. Bạn muốn ngôi nhà mình với không gian ấm cúng và trang nhã, cách bài trí trong căn nhà hợp phong thủy. Bạn có xu hướng đồ nội thấy trong nhà mang phong cách cổ điển nhưng phải có hơi thở của thời đại? Ngôi nhà của bạn phải hài hòa cảm xúc của tất thảy mọi thành viên từ người già đến trẻ nhỏ ?
More Home là một công ty chuyên về thiết kếthi công nội thất đa dạng từ : nhà ở, chung cư cho đến thiết kế nội thất văn phòng, biệt thự, showroom... Tham khảo một số mẫu mà More Home đã thiết kế cho quý khách hàng trong thời gian quaThiết kế nội thất nhà phố hiện đại, tiện nghiPhong cách trẻ trung, hiện đạiThiết kế nội thất nhà phố, nhà lô. Với phong cách thiết kế hiện đại đơn giản. màu sắc cổ điển, chấm phá nổi bật của các đồ gỗ nội thất. Cùng với cách bố trí không gian hợp lý.


Tùy vào từng phong cách của chủ nhân, chúng tôi luôn tìm ra được giải pháp tối ưu nhất cho không gian sống của bạn đạt được mức độ tiện nghi và thoải mái cao. Thiết kế nội thất của phụ thuộc vào vào công trình của ngôi nhà bạn. Tường, trần, sàn, cửa ra vào, cửa sổ chính là yếu tố cơ bản, quyết định màu sắc chủ đạo và cảm quan thẩm mỹ của con người khi bước vào không gian nội thất tinh tế. Những chi tiết nhỏ và màu sắc cùng với công việc thiết kế tạo dáng, bố trí cho bàn ghế tủ để tạo thành một phong cách kiến trúc.


MoreHome luôn tìm ra một giải pháp để tối ưu cho ngôi nhà mới của bạn: Sáng tạo, linh động, thẩm mỹ là ưu tiên số một. Thiết kế nội thất chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu một không gian nội thất nhà ở hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất