Chelsea đang được cho là sẽ có một cuộc cạnh tranh gắt gao với Manchester United trong việc giành quyền sở hữu tiền vệ người Tây Ban Nha, Cesc Fabregas, người được tự do ra đi với giá chuyển tai game blockd mien phi cho dien thoai nhượng 30 triệu bảng từ Barcelona.


Việc Fabregas ra đi mùa hè này đang ngày càng trở nên rõ ràng và cựu tiền vệ Arsenal đang có những cuộc đàm phán với một vài câu lạc bộ ở Premier League hứng thú với việc ký hợp đồng với chàng tiền vệ này. Lời đề nghị mới nhất từ các Pháo thủ, đội bóng mà cầu thủ 27 tuổi đã thi tai game tay du ky mien phi đấu 6 mùa giải trước khi chuyển đến Barcelona, đã rút khỏi cuộc đua để lại cuộc đua giữa Chelsea, Man Utd, Liverpool và Man City.

Man Utd đã có cơ hội đó cách đây 12 tháng tuy nhiên Chelsea mới là đội bóng có khả năng sở hữu anh hơn khi mà tiền vệ này muốn trở lại London chứ không phải đến miền bắc nước Anh. Fabregas có thể là sự thay thế lý tưởng cho Lampard tại Stamford Bridge, nhưng được cho là không chắc chắn đồng ý với cái giá chuyển nhượng 30 triệu bảng, khi mà yêu cầu về lương của cầu thủ này là khá cao.