Cách chống xuất tinh sớm
Bị xuất tinh sớm là do đầu dương vật khi đưa vào âm đạo được kích thích mạnh mẽ bởi sự co bóp của âm đạo. Mà đầu dương vật tập trung nhiều dây thần kinh tạo cảm giác sung sướng. Nên khi bị kích thích bởi âm đạo các dây thần kinh này sẽ truyền tín hiệu lên não và thực hiện lệnh xuất tinh.
Đa số các bạn trai mới lớn khi quan hệ lần đầu thì không thể kiềm chế được cảm giác bị kích thích nên dễ xuất tinh sớm. Thậm chí có những bạn chưa kịp đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh.
Cho nên cách chống xuất tinh sớm chỉ đơn giản là làm giảm sự kích thích lên đầu dương vật và tạo khả năng kiềm chế cảm giác sung sướng lại.
Một số cách chống xuất tinh sớm nên tham khảo:
- Không lo lắng và căng thẳng
Khi quan hệ tình dục bạn cố gắng tập trung và tránh mọi căng thẳng, lo lắng. Nếu không, bạn không nên tiến hành phương pháp tập luyện này. Hãy thực hiện bài tập này vào lúc khác khi bạn đã sẵn sàng quan hệ và có quân bình về cảm xúc. Đây là nguyên tắc rất quan trọng mà bạn phải luôn luôn tuân theo.


Thực phẩm chức năng chống xuất tinh Vimax Pills
- Mẹo dừng lại và tiếp tục
Dừng lại và tiếp tục có nghĩa là khi bạn chuẩn bị đạt cảm giác muốn xuất tinh thì nên dừng lại kịp thời. Để giảm kích thích lên đầu dương vật thì bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây. Sau khi bạn cảm thấy hết giảm giác muốn xuất tinh thì tiếp tục quan hệ và lặp đi lặp lại nhiều lần.


- Hít thở sâu và thư giãn
Trong lúc quan hệ sẽ làm cho nhịp tim, hơi thở của nam và nữ đều nhanh hơn bình thường. Lúc này bạn nên ngưng lại để thư giãn một chút, hít thở thật sâu và phân tán suy nghĩ sẽ làm kéo dài thời gian xuất tinh. Ví dụ như bạn vừa quan hệ vừa xem phim hoạt hình chẳng hạn.Hít thở sâu và thư giãn sẽ làm bạn giảm sự xuất tinh sớm.
- Mang nhiều bao cao su khi quan hệ
Cách giảm kích thích lên đầu dương vật đơn giản nhất là khi quan hệ bạn nên mang 2-3 cái bao cao su. Mặc dù có ít cảm giác sung sương nhưng đó là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả. Đồng thời mang bao cao su cũng là biện pháp tránh các bệnh qua đường tình dục cũng như tranh thai ngoài ý muốn.
- Dùng thực phẩm chức năng
Có tác dụng vừa tăng cường sinh lực, sức bền thể lực, vừa tăng cường sức khỏe sinh lý, chữa yếu sinh lý nam, lãnh cảm và mãn dục sớm ở đàn ông, chống mỏi mệt trong và sau hoạt động tình dục.