An Vinh! Chuyên Gia Số 1 về Camera giám sát và thiết bị an ninh.
Là một công ty trẻ, được thành lập từ năm 2009, đến nay Anvinhco đã có những bước phát triển mạnhmẽ trong lĩnh vực thiết bị an ninh và camera quan sát. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành camera quan sát, vàđội ngũ lành nghề, các chuyên gia tư vấn khảo sát có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị an ninh vàcamera quan sát.

An Vinh chuyên tư vấn giải pháp, khảo sát thi công, lắp đặt camera giám sát cho các dự án kho bãi, nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng, bệnh viện, mẫu giáo, trường học... Có kinh nghiệm lắp đặt các dự án lớn từ 30-50 camera.
An Vinh đã đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực camera quan sát, đặc biệt với danh hiệu top100 thương hiệu tin dùng do hội người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.
Hôm nay, An vinh tự hào giới thiệu trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam về thiết bị an ninh và camera của Tập Đoàn An Ninh Toàn Cầu TriVox, đến từ Singapore năm 2012. Với 2 năm là nhà phân phối độc quyền. Sản phẩm camera trivox mang lại niềm tin về an ninh, và an toàn cho mỗi khách hàng. Được người tiêu dùng chấp thuận và tin dùng.
Camera quan sát và thiết bị An Ninh Trivox được sản xuất tại Singapore, sử dụng các công nghệ chipxử lý hàng đầu về hình ảnh như Sony, luôn sử dụng những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất, để đảm bảochất lượng sản phẩm đạt mức tốt nhất. Thiết kế bên ngoài bắt mắt, mẫu mã đa dạng và luôn đổi mới, phù hợp với mọi mô hình lắp đặt. Luôn đạt được niềm tin của người dùng về sản phẩm.
An Vinh! Luôn là niềm tin của bạn!
Thông tin về các sản phẩm thiết bị an ninh và camera vui lòng truy cập website: trivox.vn/

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TM VÀ SX AN VINH
Số 25 Đặng Thùy Trâm - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0462 693 398