Môi trường công sở và những bộ đồng phục hay tính chất công việc bắt buộc bạn phải thường xuyên đi những đôi giày cao gót. Tuy giày cao gót là phụ kiện quen thuộc và được phụ nữ mê mẩn nhưnng nếu phải đi quá lâu trong thời gian dài cũng khiến những cơn đau khó chịu hỏi thăm bạn đấy.

Nếu bạn chỉ muốn cao hơn mà không bắt buộc đi giày cao gót cho hợp với bộ váy đang mặc thì hãy bỏ qua đôi giày đó và thay thế bằng một đôi giày cao cổ nữ , vừa giúp bạn cao hơn mà còn thoải mái đi lại mà không hề đau chân. Với giày cao cổ nữ bạn sẽ có được phong cách năng động và trẻ trung, cá tính

Tất nhiên là những đôi giày cao gót đôi khi vẫn không thể thay thế được và trong trường hợp đó bạn hãy có biện pháp xử lý sao cho chân được bảo vệ nhất nhé.Tuy nhiên có nhiều lúc bạn bắt buộc phải sử dụng giày cao gót, vì thế hãy tham khảo một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đi giày cao gót và không bị đau chân

Hạn chế đi giày cao gót nhất có thể

Chỉ nên mang giày cao gót khi bạn không phải đi bộ nhiều hoặc không phải hoạt động nhiều. Thậm chí bạn nên xem xét việc đi xe đạp và đi làm việc với những đôi giày cao gót rất dễ khiến bạn gặp sự cố.

Nếu giày cứng, gây đau chân, bạn hãy phun ít nước vào vùng thân này và sử dụng ngón tay để nắn lớp da mềm theo hình dáng chân của bạn.

Nếu ngón chân cái của bạn bị co quặp, hãy đến hiệu giày để kéo giãn phần này ra.

Hãy đi từng bước nhỏ.Theo một cách tự nhiên, mang giày cao gót sẽ làm cho bước chân của bạn ngắn hơn, vì vậy bạn sẽ cần bước nhiều bước hơn. Đừng hi vọng bạn có thể đi dạo nhanh như khi bạn đi với những đôi giày cao gót.
Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy luyện tập trước và lựa chọn một đôi giày phù hợp vừa chân nhất nhé.

Xem thêm giay cao co nam , lam sao de cao hon , giày nam giá rẻ tphcm