“Anh Hai” Lam Trường và ca sĩ Hồng Ngọc đến thăm mẹ con Đoan Trang.

Lam Trường Mới đây, Lam Trường và vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc đã đến thăm mẹ con ca sĩ Đoan Trang. Được bế trên tay và được ngắm nhìn bé Sol, “anh Hai” Lam Trường tỏ ra rất thích thú. http://choigamepikachu.org Lam Trường viết: “Hôm nay chú Trường và dì Hồng Ngọc đến chơi với bé Sol, bé cưng quá Đoan Trang ơi”.

Lam Trường thích thú khi được bế bé Sol trên tay. Còn “socola” Đoan Trang thì không giấu nổi niềm vui khi được mọi người đến thăm. Đoan Trang tâm sự: “Hôm nay nhà Sol vui quá vì có dì Hồng Ngọc, chú Thomas Nguyễn, chú Lam Trường ghé thăm nè! Con cám ơn tại đây dì Ngọc nhiều lắm. Áo đầm dễ thương lắm dì ơi!”.

Mẹ con Đoan Trang rất hạnh phúc khi được Hồng Ngọc và Lam Trường đến thăm. Ngoài ra, trên facebook sao Việt còn rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu khác. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:


Hồ Ngọc Hà nhí nhảnh khi lái xe đi chơi cùng NTK Lý Quý Khánh.


Dương Mỹ Linh thích thú đạp xe trên đường phố Hà Lan. Cô viết: “Hà Lan đất nước sử dụng phương tiện xe đạp nhiều nhất...! Mình yêu nơi này rồi chắc phải tìm một ai đó để nhập quốc tịch ở đây luôn quá”.
Cặp đôi Văn Anh – Tú Vi tuyệt đẹp trong bộ ảnh mới.


Vợ chồng Huy Khánh – Mạc Anh Thư tình tứ trên biển.


Ca sĩ Phương Linh xì-tin khi đi dạo phố Sài Gòn.


Mai Hồ cười rạng rỡ bên “phù thủy” Thành Lộc.

Angela Phương Trinh đưa cún cưng đi spa làm đẹp.


Cặp đôi Doãn Tuấn – Quỳnh Nga cùng nhau đi du lịch.


Đông Nhi vui mừng khi được Ông Cao Thắng trở đi chơi. Đông Nhi viết: “Lâu lâu “fan đặc biệt” trở mình đi chơi”.


Ba và chị hai Mỹ Quyên ra tận sân bay đón Phương Mỹ Chi và mẹ sau chuyến lưu diễn ở Úc.