CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ BẢY HIỀN TOWER TÂN BÌNH: CÔNG TY TNHH

DIỆN TÍCH BẢY HIỀN TOWER QUẬN TÂN BÌNH: 70 – 101 M2

GIÁ BÁN CĂN HỘ BAY HIEN TOWERQUẬN TÂN BÌNH: 16.4 – 17.5 TR/M2

HIỆN TRẠNG CĂN HỘ BẢY HIỀN TOWER QUẬN TÂN BÌNH: ĐANG XÂY DỰNG (THÁNG 8 – 2014 GIAO NHÀ)

HOTLINE: 0938 106 156 – MR TIẾNBảy Hiền Tower cùng chương trình VÌ NGƯỜI CHƯA GIÀU tại Nam Định
Ngày 29/9/2012 (nhằm ngày 14/8 năm Nhâm Thìn), Chương trình Vì người chưa giàu đã chính thức khởi xướng và phát động tại X.Yên Hưng, H.Ý Yên, T.Nam Định. Ban chủ nhiệm Chương trình quyết định chọn Nam Định vì theo các nhà thiên văn, vào thời điểm đêm Trung Thu năm Nhân Thìn, trên khắp đất nước Việt Nam, Nam Định là nơi đón nhận nguồn năng lượng lớn nhất từ mặt trời, ánh trăng sáng rực rỡ và trong trẻo nhất nước.

Đúng như dự báo của các nhà thiên văn, đêm Trung Thu 2012, trong khi nhiều vùng miền trên cả nước gặp phải cảnh mưa hay mây mù bao phủ, thì tại Nam Định bầu trời quang đãng, ánh trăng trong vắt, các em thiếu niên-nhi đồng ở đây đã được vui chơi một đêm Trung Thu trọn vẹn. Ban tổ chức chương trình Vì người chưa giàu đã trao tặng 1.001 phần quà Trung Thu cho các em thiếu niên-nhi đồng tại đây.

Bay Hien Tower cùng chương trình VÌ NGƯỜI CHƯA GIÀU tại Vĩnh Long
Ngày 28/10/2012, Chương trình Vì người chưa giàu được tổ chức tại X.Trung Hiếu, H.Vũng Liêm, T.Vĩnh Long. 7 gia đình nông dân chưa giàu tại X.Trung Hiếu đã được trao tặng 7 con bò, trị giá 21 triệu đồng/con. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình Vì người chưa giàu tại Vĩnh Long.

Với những đóng góp của mình, Bảy Hiền Tower hi vọng sẽ đem lại những sự giúp đỡ kịp thời, đầy ý nghĩa giúp đỡ cho các gia đình nghèo vươn lên làm giàu để cho đất nước Việt Nam ngày một phồn vinh và thịnh vượng hơn.