Tháng Bảy năm Nhâm Thìn, tại vùng thương mại Bảy Hiền Tower này, một công trình cao ốc đã được khởi công xây dựng, cách chợ Tân Bình chỉ 500m, đó là Bay Hien TowerChợ Tân Bình là nơi mua bán sầm uất gắn liền với làng nghề dệt, sản xuất nguyên phụ liệu ngành dệt may, sản xuất hàng may mặc… đã giúp tạo lập nên mạng lưới liên hoàn sản xuất – tiêu thụ quy mô lớn, trở thành chợ đầu mối cung cấp hàng hóa cho khách hàng trên cả nước.
Việc kinh doanh tại chợ Tân Bình ngày càng phát triển, thu hút người mua, bán khắp nơi chọn nơi này làm chốn giao thương. Nhiều tiểu thương đã trở thành thương nhân. Do không còn chỗ trống, mặt bằng buôn bán phát triển ra các tuyến đường quanh chợ, đã tạo nên một quần thể chuyên doanh riêng biệt.

Chợ Bà Hoa – cách chợ Tân Bình vài trăm mét – cũng là điểm nhấn trong vùng thương mại Bảy Hiền. Đây là điểm đến của người dân các tỉnh Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định… cùng với những món ăn và sản vật miền Trung. Từ đó, chợ Bà Hoa cùng với chợ Tân Bình đã hình thành nên vùng liên hoàn thương mại – dịch vụ Bảy Hiền. Với đà phát triển hiện tại, khu vực chợ Tân Bình và vùng thương mạiBảy Hiền đã trở nên quá tải.
Và đó là lý do ra đời của cao ốc Bảy Hiền Tower

Bảy Hiền Tower với 5 tầng đế tổng diện tích 7.000m2 kinh doanh chợ sỉ ngành may mặc và các dịch vụ đi kèm. Khu chợ sẽ được phân chia sạp diện tích 5-15m2, gồm nhiều phân khu: tài chính, nguyên phụ liệu ngành may mặc, hàng may sẵn, ẩm thực, hồ bơi, spa, thể dục… tạo thành một tổ hợp liên hoàn buôn bán – dịch vụ tài chính – dịch vụ ăn uống – dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Do số lượng sạp có hạn, Công ty Long Hưng Phát sẽ bán theo diện ưu tiên, trước tiên là khách hàng đã mua căn hộ Bảy Hiền Tower.

Trong đợt bán căn hộ Dự án lần đầu, Bảy Hiền Torew đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng với gần như 100% sản phẩm được đưa ra mở bán đều được khách hàng đăng ký mua.
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – CĂN HỘ
12 Trương Công Định, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel. 08 7303 68 69 – Fax: 08 7304 6869
Email: info@bayhientower.vn