Một trong những vấn đề mà rất nhiều lo lắng và phàn nàn khi sử dụng máy lạnh là tốn khá nhiều điện năng, tuy nhiên bạn đã bao giờ tìm hiểu nguyên nhân từ đâu chưa ?

Máy lạnh lúc mới mua về sử dụng rất tốt, và mấy tháng đầu tiền điện chỉ nhích hơn một tí so với hồi tôi chưa sử dụng, nhưng dạo gần đây độ lạnh của máy yếu hẳn đi, đã vậy mà tháng này tiền điện lại cao ngất ngưởng, tôi thấy lo lắng quá cứ đà này chắc không sử dụng máy lạnh nữa đâu. Đây là những lời tâm sự mà chị Hoa ở Bình Dương đã gửi đến phong chăm sóc khách hàng và mong muốn chúng tôi giải đáp.
Để giải đáp câu hỏi của chị nhân viên kỹ thuật đã nhanh chóng liên lạc với gia đình và qua tìm hiểu chúng tôi đã biết nguyên nhân máy lạnh của chị tốn nhiều điện năng là do chị không vệ sinh máy lạnh theo định kỳ. Tính thời điểm này chị đã lắp đặt máy lạnh được 7 tháng nhưng không vê sinh, vì vậy đây cũng là nguyên nhân mà độ lạnh yếu hẳn đi và công suất hoạt động không hiệu quả vì vậy tiền điện của chị cao bất thường như vậy.
Không chỉ có trường hợp của chị Hoa mà còn rất nhiều khách hàng vì chưa có kiến thức về máy lạnh cũng như chế độ chăm sóc hiệu quả, vì vậy hậu quả là thiết bị không những hư hỏng nặng mà ngay cả sức khỏe của bạn và gia đình cũng bị đe dọa.
Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi khi máy lạnh của bạn gặp sự cố : 0989.356.379 - Mr. Hòa

Địa chỉ : 256/3 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Website : www.dichvuxanh.net