Chính chủ cần bán gấp lô F10 ngay trung tâm khu F thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô F10 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc của khu F, Mỹ Phước 3 rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô F10, đem đến cho cư dân của lô F10 một cuộc sống rất thuận tiện, sát cạnh lô F10 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, với tỷ lệ lấp đầy hơn 90%, KCN Mỹ Phước 2 đang thu hút hàng trăm ngàn lao động về làm việc và nhu cầu lao động đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô F10 rất lớn, đây là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô F10 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô F10 là trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 hiện đại, nên cư dân của lô F10 dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng rất lớn đã được xây dựng hoàn thiện của KĐT Mỹ Phước 2, đem đến cho cư dân của lô F10 một cuộc sống rất thuận tiện. Lô F10 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô F10 để định cư dài hạn. Lô F10 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợn xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)Lô F10 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu H, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô F10 là trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 nên cư dân của lô F10 dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng lớn của KĐT Mỹ Phước 2 như: chợ, trường học, công viên, siêu thị, rạp hát đây đều là những công trình công cộng quan trọng của KĐT Mỹ Phước 2, tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào họat động đem đến cho cư dân của lô F10 một cuộc sống rất thuận lợi. Đối diện lô F10 là KCN Mỹ Phước 2 với diện tích lấp đầy hơn 90% với rất nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam đang hoạt động, nên nhu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn, vì vậy cư dân của lô F10 có thể tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô F10.

Lô F10 tọa lạc ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, ngay khu dân cư hiện hữu, hạ tầng lô F10 đã được xây dựng hoàn thiện, hệ thống điện sinh hoạt, thoát nước, nước sạch, viễn thông đã được xây dựng hoàn thiện, đảm bảo cho cư dân của lô F10 có được một cuộc sống thuận lợi nhất, đồng thời lô F10 có vị trí ngay trung tâm nên dễ dàng tiếp cận với các công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế đã và đang được xây dựng trong KĐT Mỹ Phước 2 , nên cư dân của lô F10 có được một cuộc sống thoải mái, thuận lợi và tiện nghi nhất. Lô F10 có hệ thống giao thông rất thuận lợi, đường trước lô F10 rộng 16m thông dài, sát đường trung tâm NA3 nên cư dân của lô F10 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng đến các trung tâm hành chính quan trọng của Mỹ Phước 3, lô F10 ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 nên dân cư rất đông, rất nhiều phòng trọ đang được kinh doanh và tốc độ đô thị hóa trong lô F10 và trong khu H, Mỹ Phước 3 đang tăng trưởng nhanh chóng, đặc biệt là siêu nhà máy sữa Vinamilk sắp vận hành sẽ đem đến cho lô F10 một tốc độ tăng trưởng đột biến về giá trị trong thời gian ngắn.

Đất chính chủ bán, không qua trung gian, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Lô F10 là một vị trí rất tốt để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0916666720 hoặc 0988241500
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com