Chính chủ cần bán gấp lô F15 ngay trung tâm khu F thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô F15 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, mật độ xây dựng cao, sát cạnh lô F15 là cư xá công nhân của KCN Mỹ Phước 2, nên dân cư xung quanh lô F15 đông đúc, rất nhiều dịch vụ thiêt yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô F15, đem đến cho cư dân của lô F15 một cuộc sống rất thuận tiện. Lô F15 có vị trí ngay trung tâm của khu F, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô F15 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu F như: chợ, trường học, nhà trẻ, công viên, trung tâm thương mại, đây đều là những công trình công cộng lớn của khu F, đem đến cho cư dân của khu F một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô F15 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô F15 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, đồng thời lô F15 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô F15 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô F15 tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu của khu F, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng xung quanh lô F15 rất lớn và tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô F15 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô F15 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, tỷ lệ lấp đầy hơn 90% với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô F15 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, đem đến cho cư dân của lô F15 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô F15 để định cư dài hạn, vì vậy lô F15 có thanh khoản rất cao. Lô F15 là một vị trí rất đẹp để đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, giá rẻ, thanh khoản cao, nên lô F15 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.


Đối diện lô F15 là KCN Mỹ Phước 2 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô F15 là rất lớn, đồng thời lô F15 rất gần trung tâm KĐT Mỹ Phước 2 nên lô F15 tận hưởng được tất cả các công trình công cộng lớn đã và đang được xây dựng xung quanh như trường học, chợ, siêu thị, nhà hát, công viên và tất cả các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu vực, đem lại cho cư dân của lô F15 một cuộc sống nhộn nhịp, một môi trường đô thị năng động, thuận lợi. Xung quanh lô F15 rất nhiều nhà trọ đang được kinh doanh và nhu cầu nhà ở xung quanh lô F15 đang tăng trưởng nhanh chóng, nên lô F15 rất phù hợp để xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời trong khu F đang có tốc độ đô thị hóa đang tăng trưởng nhanh chóng và rất nhiều nhà máy đang được xây dựng xung quanh lô F15 đây là động lực rất lớn để lô F15 có thể tăng trưởng nhanh chóng về giá trị trong thời gian sắp tới, với giá rất rẻ chỉ 380 triệu/300m2 (10X30) nên lô F15 sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn và tính thanh khoản cao, đây là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại.
Lô F15 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 380 triệu/300m2, chiết khấu 15% so với giá thị trường, chính chủ bán, không qua trung gian, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com