Như vậy là công trình Bảy Hiền Tower (Bay Hien Tower)có thể sẽ phải chậm tiến độ khoảng 2 tháng. Ban giám đốc Group thực hiện dự án - Long Hưng Phát, Southern Land và Thiên Đức - xin gửi đến quý nhà đầu tư, quý khách hàng – những NGƯỜI CHỦ của Bảy Hiền Tower - lời xin lỗi sâu sắc, và lời cám ơn chân thành bởi sự cảm thông chia xẻ của quý vị cho sơ sót của chúng tôi, quý vị đã hỗ trợ quý báu về mặt tinh thần để chúng tôi vững chãi vượt qua trở ngại này. Dù chỉ là lý do khách quan, nhưng chúng tôi cũng hết sức áy náy vì đã phần nào phụ lòng tin tưởng to lớn của quý vị dành cho chúng tôi.

Xin được nhắc lại, vì chút hiểu lầm, UBND P.11 - Q.Tân Bình đã ra quyết định đình chỉ thi công công trình Bảy Hiền Tower vào ngày 19-3-2013. Theo luật sư Vũ Anh Tuấn, ngày 8-1-2009, Sở Xây dựng TP.HCM đã ra quyết định số 03/QĐ-SXD-PTN “Về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại và căn hộ Thăng Long” (tên mới là Bảy Hiền Tower). Trong Quyết định này đã nêu rõ “Căn cứ Công văn số 1845/UBND-ĐT ngày 25/12/2008” và “Công văn 1615.UBND-ĐT ngày 18/11/2008 của UBND quận Tân Bình”. Do đó, việc UBND P.11 ra quyết định đình chỉ thi công dự án với lý do “không có giấy phép xây dựng” là không có cơ sở - LS Vũ Anh Tuấn nhấn mạnh.

Sau sự việc này, chúng tôi đã gõ cửa kêu cứu và đã nhận được sự tận tình hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan chức năng. Chính vì thế, ngày 8-5-2013, Tòa án nhân dân Q.Tân Bình đã ra quyết định cho phép công trình Bảy Hiền Tower được thi công bình thường trở lại.

Từ ngày 8-5 đến nay, đội ngũ kỹ sư - công nhân tham gia xây dựng Bảy Hiền Tower đã nỗ lực làm việc hết sức có thể, để mong lấy lại được phần nào quãng thời gian đã để trôi qua lãng phí.


(Trong ảnh: Công trình Bay Hien Tower đang được đẩy nhanh tiến độ
hơn thường ngày để lấy lại thời gian đã mất)

TIN VUI: ĐÓN CHÀO NHÀ ĐẦU TƯ TƯ TIỆP KHẮC

Tháng 5-2013, nhà đầu tư Vũ Thị Liên từ Tiệp Khắc đã về thăm Bảy Hiền Tower, chị Liên là doanh nhân đạt được nhiều thành công trên đất nước Tiệp Khắc, chị là nhà đầu tư lớn của Bảy Hiền Tower từ nhiều năm qua. Khi biết được định hướng kinh doanh cũng như những trở ngại Bảy Hiền Tower đã gặp phải, doanh nhân Vũ Thị Liên tỏ ra rất cảm thông và tin tưởng vào những định hướng do Ban giám đốc Group Bảy Hiền Tower đưa ra.

Chị Liên cho biết, lần này chị sẽ đem Bảy Hiền Tower qua Tiệp Khắc để giới thiệu với cộng đồng người Việt cũng như khách hàng người Tiệp Khắc. Theo chị Liên, cộng đồng người Việt đã được công nhận là một dân tộc thiểu số tại Tiệp Khắc, đa số đều đều thành công và muốn đầu tư về Việt Nam để góp phần xây dựng quê hương. Chúng ta cùng đón đợi tin vui từ doanh nhân Vũ Thị Liên, từ cộng đồng người Việt ở Tiệp Khắc.


(Trong ảnh: Doanh nhân Vũ Thị Liên chụp ảnh cùng Ban giám đốc
Group Bảy Hiền Tower)