Nhằm bắt kịp xu hướng phát triển thần tốc của các Thiết bị di động như iPad/iPhone, công ty VLIL Co. đã cho ra đời Hệ thống Phần mềm quản lý Bán hàng được thực hiện hoàn toàn trên iPad

  • Bên cạnh thao tác order truyền thống, Hệ thống Phần mềm quản lý Bán hàng L'POS - trên iPad hỗ trợ thực hiện Người dùng Bán hàng trực tiếp trên các thiết bị hiện đại như iPad Mini, iPad 2/3/4 và iPad Air. Các ứng dụng được đội ngũ Lập trình Ứng dụng chuyên nghiệp trên App Store phát triển và cài đặt trên iPad.
  • Phần mềm quản lý Bán hàng trên iPad - L'POS giúp các đơn hàng được đặt trực tiếp trên iPad một cách dễ dàng, tích hợp in Hóa đơn nhanh chóng.
  • Nhân viên phục vụ cầm iPad trên tay và trực tiếp thao tác tất cả các qui trình đặt hàng một cách dễ dàng và mượt mà.
  • Với các quy trình khép kín và đồng bộ hóa, Phần mềm quản lý Bán hàng trên iPad - L'POS giúp tất các các đơn hàng đều được Tạo, thanh toán và xem Báo cáo một cách nhanh chóng và chính xác
  • Giao diện Phần mềm quản lý Bán hàng trên iPad - L'POS trực quan được tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh, chỉ sau 1 tích tắc nhân viên có thể dễ dàng tìm thấy các Sản phẩm trong Danh sách hàng nghìn Sản phẩm của quý Cửa hàng
  • Bên cạnh tính hiệu quả trong sử dụng, Phần mềm quản lý Bán hàng trên iPad - L'POS mong muốn mang đến một hình ảnh hiện đại và một phong cách phục vụ đầy ấn tượng cho Cửa hàng của bạn.
  • Tính chính xác và toàn vẹn dữ liệu là tiêu chí hàng đầu của Phần mềm quản lý Bán hàng trên iPad - L'POS. Do đó các dữ liệu luân chuyển đồng bộ hóa luôn được thực thi với kỹ thuật cao và chính xác tuyệt đối.
  • Với Hệ thống Phần mềm quản lý Bán hàng trên iPad - L'POS, mọi thao tác đều trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Cửa hàng của bạn sẽ mang 1 màu hoàn toàn khác biệt.

Mọi thông tin về phần mềm, hoặc đăng ký dùng thử miễn phí quý vị vui lòng liên hệ lại.
Thông tin liên hệ:
Công ty Ngoại Ngữ Tin Học Việt Long
441/63 Điện Biên Phủ, P.25, Q.BìnhThạnh
Điện thoại: 08 351 29090, DĐ: 0938.772.742
Website: www.vlil.net, Email: katie.nguyen@vlil.net
http://vlil.net/?page=Phan-Mem-Ban-H...Shop#main_body
http://vlil.net/?page=gpage&id=31#main_body