Nhận biết phong cách gia chủ dựa vào mẫu đèn trang trí

Đèn trang trí cho phòng khách nhất định phải được lựa chọn kỹ càng. Bởi nó sẽ thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ, tính cách của chủ nhà rất rõ ràng. Nếu biết lựa chọn và bố trí đèn một cách hợp lý, phòng khách của bạn không chỉ là một không gian kiến trúc mà còn là “tác phẩm nghệ thuật”.


Đèn led trang trí đẹp trước hết phải phù hợp với từng không gian!

Nếu như phòng khách của bạn hướng đến sự giản dị, tối giản trong thiết kế từ màu sắc cho đến hình khối thì những chiếc đèn nhỏ, gọn, thanh lịch sẽ làm cho tổng thể phòng khách nhà bạn thêm hài hòa.


Còn nếu bạn là những người trẻ tuổi, yêu thích sự trẻ trung tươi mới, có lẽ những chiếc đèn phá cách sẽ phù hợp với bạn. Đó là những loại đèn với hình dáng phi truyền thống, đôi khi bất đối xứng gây ấn tượng mạnh. Màu sắc của những loại đèn thường không phải là những màu trung tính như hai phong cách ở trên. Ngược lại, đó là sự pha trộn màu sắc rất ngẫu hứng và sáng tạo, đúng như phong cách của giới trẻ.


Bên cạnh phong cách thì diện tích phòng khách cũng là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn vật dụng trang trí. Nếu phòng khách có diện tích rộng hoặc rất rộng thì những loại đèn trần nhiều tầng, cầu kỳ sang trọng với chất liệu pha lê là lựa chọn hoàn hảo. Điều đó sẽ làm cho phòng khách của bạn lộng lẫy hơn bao giờ hết. Còn đối với những phòng khách có diện tích nhỏ đến trung bình thì những loại đèn treo, được thiết kế đơn giản nhằm không tạo cảm giác rối mắt và căn phòng bị thu hẹp lại la phù hợp nhất.