Một bầu ngực đẹp cần đầy đặn, cân đối luôn là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do tác động của nhiều yếu tố, mà khuôn ngực của các chị em thường chịu nhiều sức ép, biểu hiện là: ngực teo tóp sau khi giảm cân hay do tập thể dục sai cách, chảy xệ sau khi sinh, hoặc là không phát triển... Nếu vậy tại sao bạn không cải thiện chúng bằng việc phau thuat tham my nguc.


Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày càng được cải tiến về phương pháp. Có nhiều phương pháp nâng ngực an toàn không ảnh hưởng tới sinh con sau này. Chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay được các bác sĩ lựa chọn: phẫu thuật nang nguc noi soi. Nhờ kỹ thuật nội soi, việc đặt túi độn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời giảm đau một cách đáng kể cho người được đặt túi. Việc giúp cho mọi người hiểu và hiểu đúng về nâng ngực nội soi là việc làm cần thiết, mang lại lợi ích thiết thực cho chính những người đang kỳ vọng vào nó.

Trước hết ta cần hiểu Nội soi là một kỹ thuật giúp thầy thuốc quan sát được, nhìn rõ hơn những nơi mà việc quan sát bang mát thường khó khăn như là các cơ quan bộ phận nằm sâu trong cơ thể. Kỹ thuật này được áp dụng để thăm dò chẩn đoán bênh (nội soi chẩn đoán ), can thiệp điều chỉnh những rối loan bệnh lý của cơ thể ( nội soi can thiệp ) và để phẫu thuật điều trị các chứng bênh bên trong cơ thể (nội soi phẫu thuật )

Phương tiện nội soi gồm có các dụng cụ y khoa chuyên dụng và thiết bị để chiếu sáng giúp ta nhìn thấy. Có thể là một hệ thống gương phản chiếu như thuở sơ khai, hoặc rọi chiếu bằng nguồn sáng lạnh được đưa vào tận nơi và công cụ tiên tiến như hiện nay là một camera Với những khả năng và lợi ích vượt trội, Nội soi đã tạo ra một cuộc cách mạng trong chẩn đoán và điều trị. nhỏ xíu được đưa vào để thu lại các hình ảnh rồi truyền ra một màn hình để dễ dàng quan sát và xử lý.

Nội soi cũng được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ như căng da mặt, căng da bụng và nang nguc v.v..Nhưng khác với các phẫu thuật nội soi ngoại khoa khác, nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu đóng vai trò hỗ trợ, mà cũng chủ yếu là hỗ trợ cho việc quan sát.