Chính chủ cần bán gấp lô K8 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô K8 rất đẹp, đối diện trường học đã được hoàn thiện của khu K, Mỹ Phước 3, xung quanh lô K8 có dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao và lô K8 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, xung quanh lô K8 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như chợ, trung tâm thương mại, công viên, khu thương mại tập trung nên rất nhiều dịch vụ thiêt yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô K8 đem đến cho cư dân của lô K8 một cuộc sống rất thuận tiện, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K8 để định cư dài hạn. Lô K8 là một trong những vị trí thuận lợi nhất của khu K phù hợp để kinh doanh, đảm bảo sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, do lô K8 sở hữu được những điều kiện thuận lợi nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Đồng thời lô K8 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, nguồn cung ít, nhu cầu cao, ngay khu đang phát triển, nên lô K8 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 520 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô K8 tọa lạc ngay trung tâm khu K, với hạ tầng hoàn thện, vị trí đắc địa, gần KDL Đại Nam, Tp mới Bình Dương và KCN Mỹ Phước 3, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nên khu K đã và đang được rất nhiều người lựa chọn để định cư và kinh doanh lâu dài, đây là động lực rất lớn để khu K có thể phát triển nhanh chóng, với tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng và nhiều công trình công cộng đang bắt đầu được xây dựng, nên giá trị của khu K sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm, khu K là vị trí rất tốt để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn ở KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại.


Lô K8 có vị trí đắc địa đối diện là trường học đang được xây dựng, xung quanh là khu dân cư hiện hữu đông, với rất nhiều phòng trọ và dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh, trường học đang được xây dựng sẽ là động lực rất lớn để lô K8 có thể tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới, mật độ lưu thông sẽ tăng trưởng nhanh và lô K8 là vị trí rất phù hợp với mô hình kinh doanh buôn bán kết hợp xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời nhu cầu nhà ở xung quanh lô K8 rất lớn nên giá trị của lô K8 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đồng thời sát cạnh lô K8 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, nên cư dân của lô K8 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô K8.


Lô K8 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đem lại cho cư dân của lô K8 một cuộc sống thuận lợi, và giá trị của lô đất tăng trưởng ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 520 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com