Chính chủ cần bán gấp lô K23 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô K23 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường rộng lớn, thông dài, kết nối lô K23 đến trung tâm của KCN Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô K23 một hệ thống giao thông rất thuận tiện, nên mật độ lưu thông qua lô K23 rất cao. Xung quanh lô K23 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu K như: chợ, trường học, công viên, trung tâm thương mại, khu thương mại tập trung v.v… đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu K đem đến cho cư dân của lô K23 một cuộc sống rất thuận tiện. Đặc biệt là lô K23 có vị trí đối diện trường học đã hoàn thện của khu K, nên lô K23 sở hữu một vị trí đắc địa của khu K, nên lô K23 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Lô K23 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, nguồn cung ít, nhu cầu cao, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô K23 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)Lô K23 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu có vị trí rất đẹp, dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, khu K cũng là khu đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3, hệ thống giao thông của khu K được quy hoàn rất hoàn hảo, các tuyến đường nội bộ thông dài, kết nôi chặt chẽ với nhau, các tuyến đường Vành Đai Ngoài đều là những tuyến đường quan trọng của Bình Dương như: đường QL13, đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đường NE8 nên cư dân của khu K tận hưởng được một hệ thống giao thông rất thuận tiện, dễ dàng kết nối đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Sát cạnh khu K là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 là rất lớn và tăng trưởng hàng năm, nên cư dân của khu K dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô K23.


Lô K23 có vị trí rất đắc địa, ngay mặt tiền tuyến đường huyết mạch NK9 của khu K, Mỹ Phước 3 mật độ lưu thông qua lô K23 rất lớn, xung quanh lô K23 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, công viên, khu thương mại của Becamex IJC nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh nên lô K23 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh do lô K23 sở hữu được những yếu tố cần thiết và đáp ứng được những tiêu chuẩn quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Lô K19 sở hữu một môi trường sống thuận tiện, nên rất nhiều người đã và đang lựa chọn lô K23 để định cư dài hạn, nên lô K23 có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô K23 có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đồng thời sát cạnh lô K23 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, nên cư dân của lô K23 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô K23.
Lô K23 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đem lại cho cư dân của lô K23 một cuộc sống thuận lợi, và giá trị của lô đất tăng trưởng ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com