Cho thuu biet thu Flamingo Dai Lai – Cực kì tiện ích
Hiện tại chúng tôi đang bán – cho thuê các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Đại Lãi Flamingo
Hiện tại chúng tôi đang bán – cho thuê các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Đại Lải Flamingo
Danh sách biệt thự:
Biệt thự Thiên Yến
Biệt thự Bách Thanh
Biệt thự Hoàng Tước
Biệt thự Hoàng Anh
Dịch vụ tiện ích của các biệt thự:
Sân gạt golf lớn nhất Việt Nam
Thomson Perrett là hãng thiết kế sân golf rất nổi tiếng của Úc, được sáng lập bởi ông Ross Perrett và ông Peter Thomson - tay golf chuyên nghiệp, người 5 lần liên tục vô địch giải golf danh giá British Open. Hai người đã thiết kế nhiều sân golf nổi tiếng tại châu Âu, châu Á, Trung Đông và Nam Phi.
Du thuyền hạng sang cập bến Flamingo Đại Lải Resort
Bayliner là một trong 25 thương hiệu danh tiếng của tập đoàn chế tạo và sản xuất các thiết bị tàu thuyền Brunswick Corporation sáng lập từ năm 1845. Từ năm 1957, du thuyền Bayliner luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình trên toàn thế giới bởi thiết kế giản dị, tiện dụng nhưng không kém phần sang trọng và đặc biệt là chất lượng cao cấp của nó
Không gian lý tưởng tổ chức tour M.I.C.E
Tại miền Bắc Việt Nam, một địa điểm lý tưởng tổ chức tour M.I.C.E đó là Flamingo Đại Lải Resort. Chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đến một giờ chạy xe ô tô, Flamingo Đại Lải Resort là địa điểm lý tưởng cho chuyến đi dã ngoại cuối tuần cùng bạn bè, gia đình hay những buổi hội thảo quan trọng với các đối tác.
Những nhà tre triệu đô Việt Nam nổi tiếng thế giới
Bamboo Wings được đầu tư là kiến trúc lấy ý tưởng từ cánh chim hạc vút lên từ miền đất Hùng Vương cổ xưa. Chất Việt và tính thân thiện với môi trường biểu hiện rõ ở khung kết cấu tre (tầm vông), ở các liên kết không kim loại, ở mái lợp bằng cây ‘vọt’, ở đồi đất phủ xanh trên các không gian phục vụ.
Chi tiết dự án Flamingo Đại Lải Resort liên hệ:
Tham quan biệt thự mẫu tại Flamingo Đại Lải Resort .
Phòng Kinh doanh Bất động sản - Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải:
Hotline : 0977778997|ngocha82vn@gmail.com
VP Hà Nội: 63 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: http://lsland.vn