Chúng tôi đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, ưu tiên mua nhanh các lô đất mặt tiền đường lớn, khu dân cư đông, gần chợ, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các vị trí đất nền trong các lô J35, lô J36, lô J37, lô J38, lô J43, lô J44 và các vị trí xung quanh, do các vị trí này có dân cư đông và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư phòng trọ của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi cần mua gấp các vị trí trên và sẽ mua nhanh với giá cao, có thể mua tới giá 5 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3 do nhu cầu đầu tư đất nền khu J hiện đang rất lớn, chúng tôi cần mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu J, Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, chỉ mua chính chủ, không qua trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Đã biết rõ về dự án nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, rất thiện chí mua, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao., tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất khu J, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com