Tại Công ty TMS Nhân lực hôm nay 12-6-2014 tổ chức thi tuyển Đơn hàng Thực tập sinh - xuất khẩu lao động Nhật bản nghề nhựa.

Các buổi thi tuyển tương ứng với các đơn hàng trong mục Xuất khẩu lao động Nhật bản rất nhiều, tương ứng với số lượng đơn hàng đã thông báo. Hầu hết các đơn hàng là thi tuyển tay nghề và phỏng vấn trực tiếp, một số ít tuyển qua hồ sơ, một số khác tuyển qua phỏng vấn trực tuyến ( Skype ). Tuy nhiên chúng tôi chỉ đưa ra hình ảnh một số buổi thi tuyển đại diện, như là Đơn hàng tuyển lao động làm nhựa tại nhật Nam và Nữ này.

Nội dung đơn hàng có thể xem tại ĐÂY.

Sơ bộ Nội dung Đơn hàng ( Trích dẫn ) như sau :
1.NỘI DUNG CÔNG VIỆC :

Nơi làm việc: Tỉnh Aichi - Nhật Bản ( Xem chi tiết vị trí trên bản đồ số 23 )
Công việc : Làm Nhựa
Thời hạn hợp đồng: 3 năm

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG:

Số lượng yêu cầu: 6 nữ và 15 nam Thực tập sinh
Yêu cầu: Tuổi 19-28. Tốt nghiệp cấp 3, mắt tốt, sức khỏe tốt, ngoan, chăm chỉ, học tiếng Nhật phải học đạt N4 trước khi xuất cảnh

3. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Lương cơ bản : 125.000 Yên/tháng, chưa tính làm thêm ( tương đương 26.300.000 đồng )
-Tăng ca: Tiền tăng ca tính theo luật lao động Nhật Bản
-Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) - 1 ngày 08 tiếng
-Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần và những ngày lễ tết theo luật lao động Nhật Bản.

Buổi thi tuyển chia làm 2 đợt, buổi sáng là đợt tuyển của 18 bạn Nữ Tu nghiệp sinh Nhật bản, buổi chiều là nam. Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi của các Nam Thực tập sinh.

Từ 45 bạn ứng tuyển, qua bước đầu thi viết con số ( để kiểm tra IQ và tính cẩn thận ), nhà tuyển dụng đã sơ loại được 30 bạn vào vòng thi phỏng vấn.