[COLOR=#141414][FONT=Tahoma][COLOR=#000000][FONT=Verdana][FONT=Arial][B]Dân bài bạc[/B] rất mê tín và cứ thua bạc là tìm cách để giải xui, một trong số đó là quan hệ với các em gái ngay tại sới bạc. Dịch vụ mại dâm tại các xới bạc lớn ngày càng nở rộ, kèm theo đó là những hệ lụy đau lòng để lại sau khi các con bạc đã bừng tỉnh.
[/FONT][/FONT][/COLOR]
[COLOR=#000000][FONT=Verdana][FONT=Arial]Những ngày lang thang theo T., gã chuyên đánh [URL="http://bandobacbip.com/dung-cu-choi-bai-bip-58.aspx"][B]bài bạc bịp[/B][/URL] giờ đã rửa tay gác kiếm, tôi được tận kiến nhiều câu chuyện bi hài với đầy đủ âm sắc hỉ, ái, nộ. Những tiếng văng tục chửi thề khi bí nước, tiếng la hét khi thắng lớn hay tiếng trấn an tinh thần lẫn nhau... xô bồ bên chiếu bạc. Nhưng có lẽ, từ những chuyến đi này, tôi mới có dịp "rửa mắt" khi chứng kiến những con bạc khát nước "giải xui". Có lẽ, chỉ trong thế giới cờ bạc, người ta mới dễ dàng bắt gặp hình ảnh vùi thân xác bên các cuộc vui với người đẹp một cách chóng vánh và "tìm vận may" rất kỳ lạ.

[/FONT][/FONT][/COLOR][/FONT][/COLOR]
[CENTER][COLOR=#141414][FONT=Tahoma][IMG]http://bandobacbip.com/Uploads/images/cong-ngh-giai-xui-tai-cho-cua-dan-co-bac-2(1).jpg[/IMG]
Nhiều tụ điểm cờ bạc sẵn sàng gọi gái đến phục vụ ngay tại chỗ cho các con bạc "khát nước" (Ảnh minh họa)[/FONT][/COLOR][/CENTER]
[COLOR=#141414][FONT=Tahoma][COLOR=#000000][FONT=Verdana][FONT=Arial]
Một ngày cuối năm, T. dẫn tôi cùng một đệ giang hồ tỉnh lẻ ngược hướng về huyện Hóc Môn. Trên đường đi, gã luôn miệng kể tường tận những mẩu chuyện về cuộc đời bài bạc của mình. Gã bảo, thời còn hoàng kim, ngoài tiền [B][URL="http://bandobacbip.com/dung-cu-choi-bai-bip-58.aspx"]cờ bạc bịp[/URL][/B] kiếm được tiêu xài xả láng, thì "món" gã khoái khẩu nhất chính là vui vẻ với các cô gái bán dâm hay say mê bên người tình của mình. "Thua cũng phải "giải xui" mà càng thắng thì lại phải "chia vui" với các em. Nói gì chứ dân bài bạc, cả ngày ngồi sòng ê ẩm, mắt nhòa đi vì mệt nhưng có các em vào cái là khỏe ngay. Có bận, mấy ngày liền thắng lớn, tôi và vài chiến hữu ăn chơi tưng bừng, đưa các cô gái đi du lịch đây đó cho thỏa chí tang bồng. Hết tiền ăn chơi lại về kiếm tiếp"- T. kể.

Kính nhìn xuyên bài : [URL]http://bandobacbip.com/kinh-nhin-xuyen-bai-%28hop-nhom%29--han-quoc-51-58.aspx[/URL]
Đồ chơi xoc dia bip : [URL]http://bandobacbip.com/do-danh-xoc-dia-59.aspx[/URL]

Nhìn qua tôi và người đi cùng một lượt, lão chủ nhà đưa tay phủi vào mông quần mình: "Ở đây anh hai đã giới thiệu thì tụi tui yên tâm rồi, quan trọng mấy chú kia có tiền thì lúc nào gọi cũng có sòng". Nói đoạn, lão bảo tôi cứ mặc nhiên quan sát, rồi làm quen với đám bạc khát nước đang tham gia sát phạt.

[/FONT][/FONT][/COLOR][/FONT][/COLOR]
[CENTER][COLOR=#141414][FONT=Tahoma][IMG]http://bandobacbip.com/Uploads/images/cong-ngh-giai-xui-tai-cho-cua-dan-co-bac-1(2).jpg[/IMG][/FONT][/COLOR][/CENTER]
[COLOR=#141414][FONT=Tahoma][COLOR=#000000][FONT=Verdana][FONT=Arial]
Được chừng hai mươi phút sau, một gã tuổi gần 30, mình cởi trần, lộ rõ nhiều hình xăm vằn vện đập mạnh tay vào chiếu bạc, đứng phắt dậy. Gã bảo hết tiền, ca thán về việc gặp xui. Nhìn qua cô gái mặc váy đỏ lúc nãy nhận tiền bo của mình, gã nháy mắt: "Anh hết tiền, cưng chiều anh lúc nha, "giải xui", rồi hôm sau chơi tiếp". Cô gái ngoan ngoãn nghe lời đứng dậy, dẫn gã đi sâu vào phía bên trong nhà. "Tụi nó lại quan hệ tình dục đó. Ở đây mỗi khi thua bạc hoặc thắng, những người chơi thường hay có các cô gái phục vụ ngay tại chỗ nếu có nhu cầu. Có khi tiền không cần phải bỏ ra nhưng vẫn được phục vụ tới bến, miễn là lần sau đến chơi đền bù lại là được"- T. bật mí.

Lại có một câu chuyện cũng bi hài khác mà T. từng chứng kiến. Đó là một con bạc sau khi "vui vẻ" xong hét toáng lên ầm ĩ phía trong nhà, miệng liên tục yêu cầu cô gái trả lại tiền. Mọi người ùa vào xem mới biết đầu đuôi sự việc là trong lúc "mây mưa", số tiền mấy chục triệu nằm bên ngoài ví vô tình "không cánh mà bay". Tra khảo mãi, cô gái nước mắt ngắn dài yêu cầu mọi người vào lục soát, giải oan. Lục tung tất cả đồ đạc vẫn không thấy số tiền, con bạc kia đành nuốt đắng. Hóa ra, sau này T., biết được lão chủ nhà đã lợi dụng lúc con bạc đang "xả xui" để móc số tiền nói trên.
[/FONT][/FONT][/COLOR]
[COLOR=#000000][FONT=Verdana][FONT=Arial]Đón đọc : [URL="http://bandobacbip.com/khi-co-bac-bip-gap-nhau-26-23.aspx"]Khi dân cờ bạc bịp gặp nhau[/URL][/FONT][/FONT][/COLOR][/FONT][/COLOR]