Game BomBom được biết đến là một trong những trò chơi kế nhiệm của gunny - dòng game bắn súng dành cho điện thoại. Tuy nhiên đến với BomBom bạn sẽ được thử sức mình với lối chơi mới vô cùng thú vị - phong cách bắn súng canh tọa độ. Với lối chơi mới này các game thủ sẽ dễ dàng hơn trong quá trình ngắm bắn đối phương.

Đến với game bom bom bạn sẽ được phép lựa chọn một trong hai tuyến nhân vật Nam và Nữ. Mỗi một tuyến nhân vật sẽ có những bộ trang phục khác nhau, thể hiện cá tính của người chơi. Bên cạnh đó hệ thống game được phân chia thành nhiều khu vực game khác nhau, dễ dàng cho người chơi tìm hiểu và lựa chọn.


Khu vực game BomBom bao gồm:

- Sảnh: Đây là nơi diễn ra những trận đấu đầy kịch tính và gay cắn. Người chơi có thể tạo phòng chơi hoặc tham gia ngay lập tức.

- Khu Nghiên Cứu Cường Hóa: Nơi để game thủ cường sử dụng những vật phẩm mình có được để cường hóa vũ khí của mình trở nên mạnh mẽ và tối tân hơn.

- Khu Siêu Thị: Khu vực bán vũ khí, mũ, mặt nạ, y phục và nhiều vât phẩm khác nhằm trang bị cho nhân vật của bạn.

- Khu Vực Kết Hôn: Nơi bạn sử dụng một trong 4 cách thức cầu hôn với những lời lẽ lãng mạn dành cho người chơi mà bạn muốn Kết Hôn với họ.

- Điện Vinh Dự: Khu vực này chỉ dành cho những game thủ có level từ 20 trở lên.

- Khu vực thám hiểm: Dành cho những game thủ level từ 10 trở lên. Khu vực này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm vô cùng thú vị.

- Vườn Pet: Nơi bạn nuôi dưỡng và lựa chọn thú nuôi của mình, bạn sẽ choáng ngợp bởi hệ thống pet của trò chơi.

- Liên minh Guild: Một trong những khu vực đòi hỏi bạn phải có cập độ cao mới có thể tham gia được. Một khi bạn tham gia vào khu vực này bạn có thể tạo bàn chơi Guild trong khu vực Sảnh để chiến đấu.


Mỗi một khu vực chơi lại có những yêu cầu và tính năng riêng, chính vì vậy BQT game BomBom tin chắc rằng toàn bộ Bonner khi tham gia chơi game sẽ có những trải nghiệm mới vô cùng thú vị. Hơn thế nữa hệ thống đồ họa game được đầu tư khá kỹ lưỡng với hình ảnh sắc nét, âm thanh hiệu ứng cực ấn tượng.

Game BomBom hỗ trợ các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể tải game bombom cho android tại trang chủ game http://gamebombom.vn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.