Đứng lại giữa hè hay đứng chặn cửa ra vào của xe điện ngầm là những điều du khách mua ve may bay di new york nên tránh khi đến một trong những nơi phồn hoa nhất nước Mỹ.

Chỉ cần nắm rõ những quy tắc tam suất sau đây , bạn có khả năng tự tín xách ba lô đến New York du lịch mà không hề bị nhận những ánh mắt tinh quái , dò xét.


Đứng lại giữa hè


phần lớn người dân ở New York không lái xe và thay vào đó là đi bộ. Do vậy không nên dừng lại bất chợt ở giữa hè để chụp ảnh , xem bản đồ.


Người New York là những con người tốc độ và cuộc sống hàng ngày của họ cũng rất tất tả. Không nên đi thành hàng ngang và chiếm toàn bộ diện tích hè bởi bạn đang cản ngăn sự đi lại của những người khác.
Việc đứng lại giữa hè để chụp ảnh sẽ làm tác động đến những khác đang chuyển di. Ảnh: The Huffingtonpost.


Lên xe điện ngầm vắng hoe


Vào những giờ cao điểm , đặc biệt là vào những ngày nắng nóng hoặc giá lạnh mà bạn thấy một chiếc xe điện dừng lại bến đón bạn lại không có bóng người , tốt nhất không nên lên đó bởi chắc chắn tàu đã bị hỏng điều hòa hay lò sưởi. Đó là lý do không có hành khách trên đó.


Đứng chặn cửa ra vào của xe điện ngầm


Xe điện ngầm của thành phố New York lúc nào cũng đông người. Khi bạn lên xe , hãy chuyển di vào phía trong và tránh xe lối cửa ra vào để không cản ngăn người lên , xuống tại mỗi trạm dừng. Hãy yên tâm khi bạn cần xuống , những người trong tàu sẽ nhường đường để bạn đi ra một cách dễ dàng.


Đi du thuyền ngắm tượng Nữ thần tự do


Không nên phí phạm tiền nong để ngồi trên một chiếc du thuyền đắt đỏ ngắm tượng Nữ thần tự do. Thay vào đó bạn có khả năng đi phà Staten Island miễn phí. Chiếc phà này cũng sẽ đưa bạn đi hết mọi điểm mà bạn cần tham quan , trái mùa ngưỡng. Chuyến đi mất khoảng 50 phút và bạn hoàn toàn có khả năng mua đồ ăn , uống lên tàu và chọn một chỗ ngồi bên ngoài để ngắm toàn cảnh thành phố.


Chỉ thăm thú mỗi Manhattan


Manhattan là cái tên mà gần như tất cả khách du lịch khi tới New York đều muốn ghé thăm. Nhưng chớ bỏ lỡ việc tới thăm các nơi khác như Brooklyn , Queens , Staten Island và Bronx. Những nơi này đều có nét hấp dẫn , độc đáo của riêng nó. Ngoài việc dễ dàng chuyển di bằng xe điện ngầm thì giá cả tại những nơi đây thường rẻ hơn Manhattan.


Ăn ở các chuỗi quán ăn giàu có lịch sự


gần như tất cả người dân New York đều cố gắng hết sức tránh đi qua quảng trường Thời đại - nơi lúc nào cũng nhộn nhịp khách du lịch và các quán ăn ăn đắt đỏ. Thay vì ăn uống ở những nơi đắt tiền , bạn có khả năng kiệm ước phí tổn tại các quán ăn địa phương , bình dân hơn. Một khách du lịch từng đến New York đã nói: "Chả việc gì tôi phải trả tiền gấp đôi , gấp ba khi ăn một con tôm càng đỏ ở quán ăn , trong khi tôi có khả năng ăn nó khi về nhà với giá rẻ hơn rất nhiều".


New York lúc nào cũng rất đông người , nhộn nhịp khách du lịch. Ảnh: Nyhabitat


Ngại ngần hỏi chỉ đường


Người dân New York có khả năng lỗ mãng với bạn nếu bạn không biết cách xử sự. Nhưng nếu được đề nghị một cách lịch sự , họ sẽ tận tình chỉ đường cho bạn ( đó cũng là cách họ muốn biểu lộ với bạn họ biết rất rõ thành phố này và là dân New York chính cống ). Hưng thịnh khách du lịch từng nhấn người dân nơi đây rất thân thiện.


Thuê ôtô


New York có hệ thống giao thông công cộng vô cùng tuyệt vời , hoạt động 24/7. Do vậy bạn nên sử dụng chúng thay vì thuê một chiếc xe tự lái và phải đau đầu "chiến đấu" với giao thông đi lại cũng như kiếm chỗ đậu xe.
Từ New York bờ đông nước Mỹ du khách có thể đặt ve may bay di san fransisco đến với thành phố nhộn nhịp nhất bờ tây với địa điểm cầu cổng vàng nổi tiếng.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website đặt ve may bay di my flyasiana.vn