PHÒNG VÉ MÁY BAY BÌNH DƯƠNG, VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Tổng đại lý vé máy bay Bình Dương xin gửi lời chào, lời chúc Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Thành Đạt tới tất cả quý khách hàng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua vé máy bay tại Bình Dương, vé máy bay tại Đồng Nai. Ngày 03/08/2012 Tổng đại lý vé máy bay Bình Dương đã chính thức hoạt động.

Qua thực tế, chúng tôi tự hào đã và đang là một trong những “Đại lý vé máy bay giá rẻ” của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam như: Vietnam airlines ; Vietjet air; jetstar pacific...và các hãng hàng không quốc tế như: United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, United airlines;... góp phần không nhỏ của mình vào sự thành công mỗi một chuyến bay của cá nhân, tổ chức. Chúng tôi giúp tất cả các quý khách hàng từ phổ thông đến thương gia trong và ngoài nước “Kết nối mọi miền"
Với tiêu chí “Mang đến sự tiện lợi – hài lòng cho quý khách hàng” Cùng với đội ngũ nhân viên, đã được đào tạo nghiệp vụ book vé chuyên nghiệp kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Tổng đại lý vé máy bay Bình Dương luôn nổ lực giúp quý khách hàng có được hành trình bay đẹp nhất, ngắn nhât, chi phí thấp nhất trong khả năng có thể.

Tổng đại lý vé máy bay Bình Dươnggiao vé tận nơi quý khách yêu cầu hoàn toàn miễn phí, hoặc qua (Fax, Email, SMS…vv) Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tổng đại lý vé máy bay Bình Dương - Đại lý vé máy bay Dĩ An
Phòng vé dĩ an là Đại diện Cấp I các hãng nội địa của Việt Nam : Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Đại lý bán vé máy bay hơn 300 hãng hàng không quốc tế : A&A, Singapore airlines, Lion air, Air asia, Tiger airway, China Airlines, Emirates, Eva airways, Korean air ….

Để biết thông tin chi tiết và đặt vé máy bay, Quý khách vui lòng liên hệ với các phòng vé và đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines, VietJetAir, Jetstar hoặc gọi số: Vinh 0987.747.037, Hà Nội 0937.099.188, TP.Hồ Chí Minh 0988137.557 Bình Dương 0650.629.6651 - 0988.323.141, Phú Thọ 0975.323.499, Đà Nẵng 0968.919.757

Tổng đại lý vé máy bay Bình Dương xin chào đón & hân hạnh được phục vụ.
Giao vé tận nơi các ngày trong tuần.
Trân trọng!