Ngày này việc lắp đặt máy lạnh phục vụ cho nhu cầu cuộc sống là không thể thiếu, đặc biệt là những ngày nắng nóng. Tuy nhiên làm thế nào để lắp đặt thiết bị đem lại hiệu quả cao không chỉ cho máy lạnh mà còn người cho người sử dụng.
Sau đây là vài kiến thức bổ ích giúp bạn dễ dàng hơn cho việc sắm máy lạnh :
- Nên chọn không gian lắp đặt máy lạnh phù hợp, hơi mát của máy lạnh có độ lan tỏa cao vì vậy bạn không nên chọn hướng gần đầu nằm( nếu là phòng ngủ ) vì như không chỉ có bạn mà người thân như trẻ em hay người già sẽ dễ bị bệnh hơn, có thể là cảm lạnh hoặc cả quan trọng hơn là viêm hô hấp.
- Nên lắp đặt máy lạnh ở nơi thoáng mát, không có nhiều độ ẩm như vậy sẽ hạn chế được sự phát sinh của vi khuẩn, nấm mốc.
- Bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh thường xuyên như vậy máy lạnh sẽ luôn được sạch sẽ hoạt động hiệu quả, không chỉ đem lại cho bạn nhiều lợi ích kinh tế mà còn đem lại không gian sạch sẽ thoáng mát để bạn và người thân có thể vui chơi.
- Nếu như kinh tế của bạn khá giả hãy mạnh tay sắm cho mình những thương hiệu như máy lạnh Daikin, máy lạnh Panasnonic...tuy hơi đắt một tí nhưng độ bền cực tốt và có nhiều tính năng hiệu quả cao. Sản phầm được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường.
Dịch Vụ Xanh không chỉ là nhà phân phối máy lạnh mà còn là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ máy lạnh chuyên nghiệp. Vì vậy nếu như bạn cần lắp đặt máy lạnh, bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh...hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng .
LH : 0989.356.378 - Mr. Hòa
Địa chỉ : 256/3 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM