Bạn là một tín đồ của những đôi giày thể thao, phá cách và cá tính. Mùa hè nóng bức khiến bạn khó chịu chỉ muốn bỏ giày ngay lập tức nhưng vì công việc và hoàn cảnh không thể thay thế được.


Hãy thử phong cách mới với giày thể thao GT450 năng động và cá tính. Được thiết kế khá đơn giản nhưng chắc chắn giày cao nam GT449 sẽ mang đến cho người đi những trải nghiệm tuyệt vời và yêu thích những đôi giày mùa hè hơn.


Giay cao co nam dep GT449

GT449 với chất liệu da bò cao cấp được nhập khẩu từ Ý mang đến cho bạn cảm giác êm ái, nhẹ nhàng vô cùng khi mang.

Nhìn qua đôi giày bạn sẽ nghĩ nó rất nóng bức và chật chội nhưng khi cầm thử trên tay hoặc đi thử thì bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ hoàn toàn.


Đáp ứng nhu cầu và mong muốn một đôi giày đi êm ái và mát mẻ, giày cao Linhkent đã cho ra đời kiểu dáng giày không dây GT449 với miếng lót giày tăng chiều cao được thiết kế bí mật giúp bạn cao thêm 7cm


Giay cao co nam GT449 với bè mặt lưới thoáng khí giúp bạn thoải mái trong những ngày nắng nóng mà không khó chịu, hay đi trong những ngày mưa mà không lo bị ướt chân bởi phần đế ngoài với chất liệu cao su thiên nhiên mềm dẻo, có độ ma sát cao giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển.


Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu giày cao cổ nữ mới nhất 2014 dành cho bạn gái tại giaynangchieucao.com