[B][I]Lễ cưới là đích đến cho hầu hết các cặp đôi đang yêu nhau trên toàn thế giới. Mùa cưới lại về, mời các bạn cùng dõi theo hành trình tìm kiếm Top 100 dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam và tham gia cuộc thi ảnh cưới online hấp dẫn nhất 2014:[/I][/B][B][I] “Bride of the year” và “Couple of the year” do công ty Cổ phần Truyền thông & Đầu tư Nam Hương phối hợp cùng ấn phẩm cưới Cẩm Nang Mua Sắm (CNMS) Bridal và trang web bridal.vn tổ chức. [/I][/B]

[IMG]http://i1074.photobucket.com/albums/w409/banhchuoi7/bridal/Weddingplace_zps56683523.jpg[/IMG]

Các cặp đôi yêu nhau, dù đang làm trong lĩnh vực nào, nghề nghiệp ra sao, vị thế xã hội, kinh tế như thế nào thì lễ cưới luôn là một sự kiện lớn, trọng đại của cả đời người cần được chăm chút. Tại Việt Nam, có những mùa cưới, những tuần lễ thời trang cưới mà ở đó người ta quy tụ đông đảo các đơn vị dịch vụ liên quan đến cưới hỏi để giới thiệu đến công chúng.

[IMG]http://i1074.photobucket.com/albums/w409/banhchuoi7/bridal/Brideoftheyear_zps114b5d64.jpg[/IMG]

Có những tháng, lễ cưới diễn ra liên tục, hầu như không có tháng nào được gọi là cấm kỵ để đôi bạn trẻ không được làm lễ cưới. Mùa cưới hay ngày cưới, suy cho cùng chỉ đơn giản là thời điểm mà các đôi bạn trẻ cảm thấy có thể lo chu tất được lễ cưới một cách tốt đẹp nhất, tùy theo khả năng và sở thích của mỗi người.
Và dịch vụ cưới cũng mở ra liên tục đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, cho đến nay chưa có cuộc bình chọn nào chính thức, quy mô và uy tín để chọn ra những đơn vị dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam, để khách hàng có thể tự tin hơn, an tâm hơn vào các dịch vụ cưới đã được “bảo chứng”.
Lần đầu tiên, tại Việt Nam, ấn phẩm về cưới hàng đầu Việt Nam - CNMS Bridal kết hợp với trang web Bridal.vn và Công ty Cổ Phần Truyền Thông & Đầu Tư Nam Hương tổ chức cuộc bình chọn “Top 100 dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam” với đầy đủ các ngành hàng như: trang sức, nhà hàng tiệc cưới, hoa cưới, ảnh cưới, áo cưới… Không chỉ thế, trong khuôn khổ cuộc bình chọn “Top 100 dịch vụ cưới hàng đầu VN”, các bạn trẻ còn có cơ hội tham gia cuộc thi thi bình chọn online “Bride of the year” và “Couple of the year” với nhiều giải thưởng rất giá trị.
Cuộc thi “Bride of the year” và “Couple of the year” mở ra từ nay đến hết ngày 13/8/2014 với giải nhất là bộ trang sức cao cấp cùng nhiều quà tặng lớn. Tổng giá trị giải thưởng cho cuộc thi bình chọn online lên đến hàng trăm triệu đồng.
Đây sẽ là nơi để chia sẻ những khoảnh khắc ảnh ngọt ngào, lãng mạn của các cặp đôi đến với bạn bè thân cùng hàng triệu độc giả trên thế giới. Để tham dự, các bạn đăng ký dự thi tại link [URL]http://bit.ly/STv5X1[/URL] và làm theo hướng dẫn của ban tổ chức trên trang [URL="http://www.bridal.vn/"]www.bridal.vn[/URL]. Đêm chung kết trao giải cuộc thi cũng như bằng chứng nhận Top 100 dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tối 17/8/2014.