Chi Pu - gương mặt mới toanh của Bye Bye Label năm nay chia sẻ rằng dù bị gán label oái oăm không đúng tí tẹo nào nhưng cô nàng không vì thế mà ái ngại, ngược lại càng bị như thế, cô nàng càng “tự tin sống thật một cá tính” nữa! Hãy cùng Chi Pu, Đông Nhi, Su Boi, Gil Lê “oanh tạc” Bye Bye Label năm nay nhé, các teen sẵn sàng chưa?

Label không làm ảnh hưởng đến cá tính
Chi Pu chia sẻ: “Do chị gái của Chi đi du học khá sớm nên Chi được bố mẹ rất giữ gìn, thường đưa đi đón về và không cho tự đi chơi. Những hình ảnh căn phòng màu hồng, những món đồ đắt tiền mà Chi mua trên Facebook càng làm những ánh nhìn không thiện cảm quy chộp ngay mình là con cưng, được bố mẹ nuông chiều, đúng là "tiểu thư" có cuộc sống màu hồng…”
Mọi người “trông mặt bắt hình dong” thế thôi chứ ít ai biết Chi Pu là cô nàng rất tự lập. Tất cả những khoản chi tiêu, dù là lớn hay nhỏ đều do chính cô kiếm được từ công việc của mình chứ không phải vòi vĩnh gia đình. Dù ai có nói xấu hoặc gán label sai về mình, cô bạn buồn một tẹo rồi lại hết ngay và chuyện đó tuyệt nhiên không hề làm ảnh hưởng đến việc “sống thật một cá tính”. Tuy không vì label mà làm thay đổi cá tính nhưng tất nhiên Chi Pu rất muốn nỗi “oan ức” được giãi bày, thế nên cô nàng mạnh dạn nộp đơn xin nhập hội Bye Bye Label năm nay.
Sống thật một cá tính cùng thần tượng
Đừng vì quá vui mừng với sự xuất hiện của Chi Pu mà quên mất ba cô nàng cá tính của Bye Bye Label: Đông Nhi “chảnh” – Su Boi “Quậy” và Gil Lê “Quái” nhé! Năm nay 4 cô nàng sẽ thể hiện 4 bài hát được dàn dựng thành những MV cực hoành tráng. Và người chung tay tạo nên những “tác phẩm để đời” đó không ai khác chính là các teen.


Bạn có muốn cùng các thần tượng thực hiện MV “đỉnh của đỉnh”? Bạn có muốn cùng nhau bye bye chiếc label xấu xí, khẳng định cá tính của bản thân? Hãy truy cập ngay website của chương trình tại địa chỉ: byebyelabel.girlspace.com.vn để giành một suất “casting” ngay nhé! Rất đơn giản, click vào làm theo hướng dẫn, sau đó trình bày một sở trường đặc biệt “made by bạn” (hát hò, nhảy, diễn kịch…), dễ ợt!
Đừng chần chừ, hãy tham gia ngay để trở thành một trong những nhân vật tạo nên trào lưu Bye Bye Label 2013 và thực hiện những MV hoành tráng cùng những thần tượng mà bạn yêu thích.

“Casting” cho các nhóm sẽ được diễn ra đồng loạt trên website chương trình byebyelabel.girlspace.com.vn từ ngày 18/03/2013 đến hết ngày 07/04/2013. Để tấm vé vào vòng chung kết thêm “nặng ký” các teen hãy kêu gọi bạn bè vào bình chọn cho phần trình bày của mình nhé. Tham gia ngay và luôn nhé các teen cá tính ơi!
Minh Hà