Viên uống trắng da Ivory Caps là liệu pháp làm trắng da được ưa chuộng hiện nay. Hiệu quả của Ivory Caps glutathione tạo nên cơn sốt cho sản phẩm làm trắng da số 1 này.
Ivory Caps là dòng sản phẩm của Mỹ đang được rất nhiều ngôi sao sử dụng để làm đẹp cho làn da từ bên trong. Đây cũng là cách làm trắng da hiệu quả được đông đảo phụ nữ trong nước và trên thế giới ưa chuộng.
Được kiểm nghiệm bởi Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA (Mỹ), Ivory Caps đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

Với công thức chứa một lượng lớn Glutathione, chất chống oxy hoá và làm trắng da, Ivory Caps giúp ngăn chặn các sắc tố làm đen da, trả lại vẻ đẹp trắng sáng cho làn da. Viên uống trắng da Ivory Caps còn ngăn ngừa các hắc sắc tố melanin của da, trị nám và tàn nhang, ổn định nội tiết tố cho cơ thể.

Viên uống trắng da Ivory Caps đem đến hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng bởi những công dụng tuyệt vời sau: Ngăn chặn quá trình oxy hóa của da; loại bỏ các tế bào hắc sắc tố melanin của da, làm giảm nguy cơ xạm da từ trong cơ thể, trị sạm, nám; Ngăn ngừa hắc sắc tố melanin (nám) của da , trị nám từ sâu bên trong; Giúp trắng da tự nhiên và loại bỏ các vết tàn nhang , vết nám; Giúp cải thiện chức năng gan; Ổn định nội tiết tố ngăn ngừa xạm da do nội tiết.

Với phương pháp làm trắng da này, bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức như các phương pháp làm trắng da truyền thống. Dùng 1 ngày từ 2-6 viên chia làm 2-3 lần, Dùng liều tăng cường 6 viên trong 3 tháng đầu tiên để mang lại hiệu quả tối ưu. Bước sang tháng thứ 4 dùng ngày 2 viên. Hiệu quả của thuốc Ivory Caps có thể thấy rõ sau 1 – 2 tháng, đặc biệt nếu kiên trì trong vòng 4 – 6 tháng bạn sẽ sở hữu một làn da trắng mịn hoàn hảo.

Tuy Ivory caps không còn xa lạ với nhiều chị em, tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng các bạn nên lưu ý những điều sau:
- Mã vạch của ivory caps giả rất dễ bị mờ, chỉ cần lấy tay cọ nhẹ xẽ làm mã vạch mờ hẳn đi.
- Mùi thuốc chính hãng có mùi hắc xông lên mũi, còn thuốc giả thì có mùi ẩm mốc
- Dùng ứng dụng Qrcode để check mã vạch của sản phẩm chính hãng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM SỨC KHỎE
Địa chỉ: 281 Lê Văn Thọ Phường 9 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: 0904.902.479 – (08)62.711.399
website: Trung tâm sức khỏe cung cấp thuốc sinh lý nam, nữ và làm đẹp Mail: trungtamsuckhoe@gmail.com