Tại các siêu thị , trạm xăng , các khu trung tâm trợ giúp khách tham quan thậm chí trên đường phố , khách tham quan mua ve may bay di honolulu dễ dàng tìm thấy các tờ báo miễn phí tràn trề giới thiệu cung cấp dịch vụ và các phiếu giảm giá. Từ đây , bạn sẽ có những khoản kiệm ước cực kỳ vô cùng ấn tượng cho chuyến "phượt" ở xứ Cờ Hoa.

Nhiều khách tham quan honolulu cho biết một chuyến du lịch ở Mỹ sẽ rất rẻ nếu hành trình được rõ ràng rỏ rành trước khi vác balô thượng trình. Và họ đã chi 1-5 USD cho vé vào cửa một số công viên tiêu khiển , các điểm tham quan hay các viện bảo tàng tên tuổi nước Mỹ sau khi săn phiếu giảm giá trên các tờ báo miễn phí hiện diện khắp nơi.


Bên cạnh đó , cũng có không ít khách tham quan đã tiết nghiệm phí tổn đáng kể khi mua vé qua mạng. Có rất nhiều quán ăn , nhà nghỉ thực hành thời hạn miễn phí cho trẻ em , thỉnh thoảng từ 16 tuổi trở xuống. Do vậy , hãy mang theo kéo khi đi "phượt" ở Mỹ bởi bạn sẽ cần đến nó để cắt những phiếu giảm giá!


Về căn bản , giá phòng sẽ ngả nghiêng có rất nhiều tùy theo thời khắc. Theo giới kinh dinh du lịch , điều này được gọi là "hệ thống quản lý năng suất".


Tại vùng đông bắc Mỹ , mùa cao điểm du lịch thường bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 9 , mùa thấp điểm thường rơi vào hai tháng đầu năm. Lúc này , giá phòng có xu hướng giảm đến một nửa.


Tại bang Florida , từ tháng 11 đến tháng 3 là mùa cao điểm với đỉnh điểm là những sự kiện lễ hội cuối năm và trong tháng 2. Trong thời kì này , giá sinh hoạt tăng cao , đặc biệt ở Miami Beach và Key West , hai khu đất luôn tràn trề khách tham quan. Ngược lại , giá phòng sẽ rơi xuống tận đáy vào mùa thấp điểm từ tháng 4 đến tháng 10. Tại một số vùng , giá phòng có khả năng thay đổi ứng với với các mùa trong năm.


Mùa cao điểm du lịch ở bang California bắt đầu vào tháng 5 và kết thúc vào tháng 9. Thế nhưng , một số khách sạn du lịch , nhà nghỉ bắt đầu vào vụ kinh dinh từ tháng ba và kết thúc vào tháng 11. Tại các vùng hoang mạc ở phía nam nước Mỹ , bạn sẽ khó tìm được phòng tạm trú giá rẻ từ tháng 11 đến tháng 3 và cả trong tháng 4. Trong mùa thấp điểm , giá phòng các nơi này giảm 20-40% , thỉnh thoảng nhiều hơn.


Trong thực tế , bạn vẫn có khả năng thương thuyết giá phòng với các khách sạn du lịch hay nhà nghỉ tùy theo tỷ lệ lấp đầy phòng ốc. Việc thương thuyết có khả năng được tiến hành trực tiếp và trong thời kì thấp điểm , nhất là khi khách tham quan đến vào cuối ngày và trả bằng tiền mặt. Trong chuyên môn này , bạn đừng ngại ngần mà nên tận dụng mọi dịp để được giảm giá.


khách tham quan los angeles dễ dàng đến các khu cắm trại tại Mỹ. Trong ảnh là khu cắm trại tại Công viên rừng quốc gia Kirk Creek Campground ở San Simeon , bang California


Một trong những phương cách kiệm ước nhất trong các hành trình thưởng ngoạn ở Mỹ là lái xe và cắm trại tại các công viên quốc gia. Phí tổn cho cách thức du lịch này chỉ tốn 15-25 USD/điểm tham quan/chỗ/ngày cho tối đa sáu người với khoảng hai chiếc ôtô.


Thậm chí tại một số vùng , khách tham quan đặt ve may bay di los angeles còn được miễn phí vào cửa ( như Hẻm vực Chelly và khu đài tưởng niệm Navajo ở bang Arizona ) hay sân cắm trại tại các công viên quốc gia ở miền Tây nước Mỹ. Tuy nhiên , những nơi này thường thấy những quy định nghiêm ngặt. Do vậy , trước khi thượng trình , bạn nên thông tin trước lộ trình với ban quản lý các công viên.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website đặt ve may bay http://flychinaeastern.net.vn/