Là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam, 190 luôn tung ra những mẫu sản phẩm mới phù hợp với xu hướng thế giới. Bàn họp 190 được lựa chọn là sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp với nhiều kiểu dáng sang trọng và bắt mắt, đặc biệt, thiết kế hình oval đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu.Những kiểu bàn họp oval thể hiện sự sang trọng, quyền lực và cao quý. Kiểu bàn này khá thịnh hành trong những phòng hội đồng, phòng họp thậm chí là phòng giám đốc. Những kiểu bàn này thường được thiết kế từ gỗ tự nhiên với màu sắc vân cũng tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi sản xuất để có màu sắc đồng nhất.

Đây là một chiếc bàn hiện đại, nó có thể thu gọn chiều rộng của chiếc bàn với những nếp gấp ở các góc. Một công nghệ nữa được áp dụng cho sản phẩm này đó là mặt bàn được thiết kế bằng gỗ laminate - một loại vật liệu mới thay thế gỗ tự nhiên đang rất được ưa chuộng hiện nay.Chiếc bàn họp chân sắt 190 này được thiết kế bộ chân sắt quá hoàn hảo và đổng bộ cùng những chiếc ghế văn phòng cao cấp từ nội thất 190. Một trong những dòng sản phẩm cao cấp dành cho văn phòng.

Tương tự trên, nhưng thiết kế này bạn có thể thay đổi chiều dài thay vì chiều rộng như trước. Những sản phẩm này mang tính ứng dụng cao, nó có thể kết hợp trong những không gian văn phòng ít người hoặc có thêm những vị khách mới.Nhìn chung, bàn họp hình oval giúp bạn thể hiện rõ quyền lực và phân rõ giai cấp phân quyền, đổng thời thể hiện rõ sự sang trọng và thương hiệu doanh nghiệp, khẳng định năng lực kinh doanh trước các cổ đông lớn.

Là đại lý chính thức của 190, nội thất Mạnh Phát chuyên cung cấp những sản phẩm bàn họp văn phòng 190 chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bàn họp văn phòng hòa phát cao cấp. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Xem thêm: ghế giám đốc hòa phát chính hãng.

Nội thất Mạnh Phát

Văn phòng:Số 9/24, Kim Đồng, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043 864 4629 – Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Nhà máy và chi nhánh: Tân Phú, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 0433610176 – Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com