Đôi giày là phụ kiện thiết yếu của mỗi người và những đôi giay cao co nam bằng da luôn được các đấng mày râu yêu thích. Tuy nhiên, việc lựa chọn được đôi giày da chất liệu thật thì không phải ai cũng thành thạo và với thị trường phong phú như hiện nay thì bổ sung kiến thức về giày da thật là điều vô cùng cần thiết.


một số cách giúp bạn nhận biết đồ da thật nói chung hay giày da nói riêng


- Khi mua đồ da bạn cần quan sát thật kỹ từ cái móc khóa, đường may, lớp lót trong, miếng da đính kèm ghi số hiệu, font chữ cho tới chất lượng da.
- Da thật không bóng bẩy như da giả và khi kéo không bị giãn như da giả.
- Đồ da thật thường bền, nhưng da thật cũng dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ma sát khi dùng làm trợt lớp bên ngoài của da.

Khi thử bằng lửa đốt da không bị co rút, có mùi khét thịt nướng. bạn có thể lấy kéo cắt sẽ thấy rất khó và đau tay.
Sản phẩm không dùng keo, hầu như là da nguyên miếng nếu cần thì chỉ may.


Mua giày da thật ở đâu?


Để tránh mua phải những đôi giày không chất lượng bạn có thể đến với giày cao Linhkent – thương hiệu giày cao nam hàng đầu Việt Nam.


Chúng tôi cung cấp đến cho người tiêu dùng đặc biệt là nam giới những sản phẩm giày tăng chiều cao, giay cao co nam dep , giày thời trang,… với hàng ngàn mẫu mã và kiểu dáng đa đạng. đặc biệt giày đều được làm từ da bò nguyên chất nhập khẩu từ Ý mang đến cho bạn những đôi giày chất lượng nhất


Xem thêm bí quyết lam sao de cao hon cho chàng tại nguồn giaynangchieucao.com/blog