Mụn thịt thường xuất hiện ở vùng quanh mắt và nếu không điều trị sớm mụn có thể lan sang các vùng da mỏng khác như trán, cằm, ngực… Tuy không gây viêm tấy, đau nhức nhưng mụn thịt lại ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da, gây áp lực về mặt tâm lý. Bằng công nghệ hiện đại giúp trị khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt chỉ sau 1 lần duy nhất, an toàn hiệu quả vĩnh viễn.Bật mí cách trị khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt
>>Trị mụn thịt sạch bong không hề đau đớn
>>Bật mí cách điều trị mụn thịt hiệu quả nhất 2014

Mụn thịt quanh mắt khiến cho khuôn mặt trở nên già nua hơn tuổi
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mụn thịt hình thành là do tình trạng dư thừa chất keo dưới lớp biểu bì (chất keo có chức năng nên hình thái của da) hoặc có thể do da thiếu các khoáng tố làm thay đổi cấu trúc tế bào da, tạo nên những nốt cộm dưới da. Trước đây, để trị mụn thịt thường áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như dùng củ tỏi để bôi, dùng lá tía tô. Về sau, một số địa chỉ dùng đến phương pháp áp lạnh, nitơ hay đốt laser để điều trị mụn thịt. Tuy nhiên, do không loại bỏ được triệt để nhân cồi mụn nên mụn không trị khỏi dược. Ngoài ra, các cách điều trị trên có thể để lại các vết thâm, sẹo xấu trên da.
Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ trị mụn thịt laser CO2 Fractional, việc điều trị mụn thịt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Công nghệ này được đánh giá là bước đột phát lớn trong ngành thẩm mỹ, đẹp lại hiệu quả điều trị cao và nhanh nhất, đồng thời giúp tiết kiệm về mặt thời gian, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional
Với mong muốn mang lại cho khách hàng Việt giải pháp điều trị mụn thịt hiệu quả, an toàn, các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional. Ứng dụng công nghệ này, các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp rất nhiều khách hàng điều trị mụn thịt thành công.
Để loại bỏ mụn thịt hiệu quả, triệt để và vĩnh viễn, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và soi da cẩn thận, xác định tình trạng mụn thịt để có kế hoạch trị liệu phù hợp. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da bị mụn và bôi tê. Bác sĩ điều chỉnh bước sóng phù hợp với tình trạng và đặc điểm da của từng người. Laser CO2 Fractional nhẹ nhàng loại bỏ từng nhân cồi mụn thịt, ngăn không có mụn thịt tái phát trở lại. Tia laser chỉ tác động loại bỏ mụn thịt mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da khỏe mạnh xung quanh, đồng thời, laser CO2 Fractional còn kích thích tái tạo da hiệu quả.
Ứng dụng điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional chỉ với 1 lần điều trị duy nhất khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt hoàn toàn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả vĩnh viễn. Công nghệ này cũng đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ kiểm định và cấp chứng nhận tính an toàn, hiệu quả.

Kết quả điều trị mụn thịt quanh mặt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional
Laser CO2 chính cách trị khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất hiện nay mà các chuyên gia điều trị thẩm mỹ da khuyên bạn nên áp dụng để nhanh chóng lấy lại làn da phẳng mịn với khuôn mặt tươi trẻ của mình.
Nguồn:http://dieutrimunthit.net