Mấy năm gần đây, [URL="http://bandobacbip.com/"][B]dụng cụ đánh cờ bạc bịp[/B][/URL] được rao bán công khai trên nhiều trang mạng, trở thành mặt hàng hấp dẫn giới đánh bạc. Mua những sản phẩm này dễ như mua rau ngoài chợ. Với các tính năng “đổi trắng thay đen”, hứa hẹn giúp cho người dùng giàu lên nhanh chóng mà đối thủ không hề hay biết.

Có thể kể tới những dụng cụ hỗ trợ cờ bạc bịp được biết tới và sử dụng nhiều hiện nay như : [B][URL="http://bandobacbip.com/kinh-nhin-xuyen-bai-%28hop-nhom%29--han-quoc-51-58.aspx"]kính nhìn xuyên bài[/URL][/B], [URL="http://bandobacbip.com/do-danh-xoc-dia-59.aspx"][B]dung cu xoc dia bip[/B][/URL],[B] bộ bài bạc bịp[/B], [B]đồ chơi bầu tôm cua cá...[/B]

Ở Phạm vi bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về dụng cụ xóc đĩa bịp và các mánh khóe mà giới [B]xóc đĩa bịp [/B]sử dụng.

Dưới đây là ảnh chụp ở tư thế úp của một chiếc bát “vi tính” – sau khi đã bóc đi lớp men mỏng phủ ngoài.Những chiếc bát này được dùng để sử dụng xóc đĩa bịp tại các xòng bài chuyên nghiệp.Nhìn bề ngoài chiếc bát này không có gì đặc biệt, tuy nhiên dưới đáy bát có cả một hệ thống điện tử, công nghệ cao mà rất khó phát hiện.

[IMG]http://bandobacbip.com/Uploads/images/b%c3%a1t%20%c3%bap.jpg[/IMG]

Toàn bộ linh kiện, được lắt đặt ở khu vực trôn bát. Hai chiếc pin “tổ bố” nằm nép mình dưới thành gờ. Tiếp đến là: bóng bán dẫn điện trở, đi- ôt, đèn ổn áp, i- c, mạch điện tử, mắt thần, dây dẫn, công tắc thủy ngân v.v...Khi bát vỡ thì trôn bát cũng không vỡ ra được bởi nó được thiết kế, đổ bê tông nên rất khó để biết được [B]công nghệ xóc đĩa[/B] bên trong đó.

Với một [B]công cụ xóc đĩa bịp[/B] lừa bịp tinh vi như vậy, “con bạc” chỉ còn nước “cháy túi” mà thôi! Phần còn lại là nghệ thuật “chăn dắt” của Nhà cái – sao cho ít bị nghi ngờ, lộ tẩy.