Phần mềm quản lý nhân sự tính lương CADENA HRM SERIES
Payroll software Vietnam http://cadena-hrmseries.com
Khách hàng đã sử dụng http://cadena-hrmseries.com/our-references.html

Công ty TNHH Cadena là công ty phần mềm Hà Lan đang hoạt động tại khu vực Đông Nam Á bao gồm văn phòng hoạt động tại Việt Nam trong suốt 14 năm qua và văn phòng tại Singapore. Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi là hệ thống phần mềm song ngữ Anh-Việt tích hợp đầy đủ các phân hệ quản lý nhân sự - tính lương – chấm công Cadena HRM Series mà chúng tôi đã phát triển trong 7 năm qua. Ở Việt Nam, Cadena dẫn đầu thị trường về hệ thống quản lý nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia (nhà máy sản xuất và văn phòng) và khách sạn được quản lý bởi các thương hiệu quốc tế.

Cadena hiện có hơn 80 nhân viên, đang làm việc tại văn phòng tại Singapore, văn phòng hoạt động tại Hồ Chí Minh và văn phòng chi nhánh tại Hà Nội. Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội điều hành đội ngũ triển khai phần mềm để hỗ trợ thực hiện các dự án phần mềm ở phía Bắc Việt Nam. Cadena có một đội ngũ phát triển của khoảng 20 người và đội ngũ chuyên hỗ trợ khách hàng khoảng 10 người. Đội triển khai dự án bao gồm 17 thành viên để tư vấn và triển khai dự án.

Qua nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Cadena đảm bảo triển khai dự án đúng theo tiêu chuẩn chứng nhận CMMI (cấp độ 3) về quản lý dự án, từ việc xác định để lập kế hoạch, giám sát và kiểm soát dự án. Tại Cadena chúng tôi có gần 99% tỷ lệ thành công hoàn thiện các dự án. Điều này minh chứng qua thành tích triển khai của chúng tôi với hơn 150 công ty đa quốc gia và khách sạn được quản lý bởi các thương hiệu quốc tế và khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào phần mềm Cadena HRM Series.

Các phân hệ chính của phần mềm Cadena HRM series – Phiên bản V4.3:

  • Quản lý nhân sự: Quản lý tất cả thông tin nhân sự và chu trình của nhân viên bao gồm tuyển dụng, quản lý nhân viên, đào tạo, quản lý năng lực, đánh giá và phát triển nghề nghiệp.
  • Quản lý tính lương: thực hiện tất cả chu trình liên quan đến tính lương và hoàn toàn tuân theo chính sách luật thuế của nhà nước.
  • Quản lý chấm công: quản lý không giới hạn gán ca làm việc bao gồm lên kế hoach làm việc chi tiết và gán ca linh hoạt.
  • Cổng thông tin Cadena – EMS & ESS (E-Cadena): cung cấp công cụ trực tuyến cho cả Dịch vụ dành cho nhân viên và Dịch vụ quản lý nhân viên, cho phép quản lý chấm công trực tuyến; nhân viên quản lý thông tin cá nhân, quản lý phép, tăng ca và xem thông tin phiếu lương, đánh giá trực tuyến một cách hiệu quả.
  • Tích hợp với các hệ thống kế toán lớn như SAP, Sun system, MS. Navison, Accpac, Iscala…