IBG Vietnam là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và thi công son nha. Với đội ngũ kỹ sư sơn của các trường đại học chuyên ngành kiến trúc và xây dựng. Các tổ trưởng tổ xây dựng đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm về xây dựng các công trình và khắc phục các sự cố trong xây dựng. Nhân công, tho son nha, xây dựng lành nghề, chăm chỉ và cẩn thận. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cải tạo, sơn nhà đẹp, sơn trang trí nhà ở, sơn nhà chung cư, sơn quán cafe, sơn xưởng sản xuất… chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất về chất lượng và giá cả của dịch vụ sơn. Bạn có thể chỉ xây nhà 1 lần, nhưng số lượng lần sửa chữa, sơn nhà làm mới thì chắc chắn không phải một lần.


Khi bạn có ý định sơn nhà giá rẻ để trang trí và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn quả nhất .
Dich vu son nha hà nội chúng tôi phục vụ 24/7. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
Quy trình sửa nhà Hà Nội :
Bước 1: Tiếp nhận thông tin về công việc khách hàng cần làm.
Bước 2: Chúng tôi đến công trình khảo sát, tư vấn và đưa ra biện pháp thi công .
Bước 3 : Chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế kiến trúc mới.
Bước 4: Hai bên thống nhất phương án chúng tôi lên báo giá.
Bước 5: Quý khách đồng ý rồi chúng tôi chuyển hợp đồng hai bên ký kết, chúng tôi triển khai công việc.
Bước 6: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán theo hợp đồng. Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại IBG Việt Nam
Văn phòng: Tầng 3, Số 89 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại: 04.6329.6867
Hotline: 01663332004
E-mail: vietnamibg@gmail.com