iKara là ứng dụng hát Karaoke miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Với số lượng bài hát tiếng Việt và tiếng Anh rất lớn, các bạn có thể thỏa thích hát hò mà không cần phải vào các quán karaoke.
Với nền tảng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, không chỉ ứng dụng ikara luôn được nâng cấp thêm các tính năng mới, tương tác thú vị, mà cả kho nhạc cũng liên tục được cập nhập thêm nhiều bài hát mới để đáp ứng đúng trào lưu âm nhạc hiện đại, đem lại trải nghiệm ca hát hoàn hảo.


Tính năng sản phẩm:
- Tiếp cận ngay 1000 bài hát miễn phí chọn lọc từ nhiều thể loại, kho bài hát khổng lồ 10.020 bài với các bài hát “hot” nhất, cập nhật bổ sung bài hát mới hằng ngày, được hỗ trợ bởi công nghệ điện toán đám mây.
- Chế độ tìm kiếm bài hát thông minh theo chữ cái đầu, theo tên tác giả, ca sỹ, tìm theo đầy đủ tên của bài hát hoặc theo từng thể loại…
- Ikara cho phép quản lý danh sách hát và quản lý những bài hát yêu thích, tạo danh mục, thêm hoặc xóa các bài hát trong danh sách hát hoặc danh sách ưa thích, thay đổi thứ tự ưu tiên của các bài hát được chọn.


- Thưởng thức lại giọng hát, chia sẻ file thông qua tính năng ghi âm và thỏa thích hát “mộc” với tiện ích xem lời bài hát dưới dạng văn bản.
- Giao diện hát thân thiện, dễ dàng thay đổi màu sắc chữ tô hay thay đổi video nền cho karaoke…
Hãy tai ikara phan men hat karaoke tren dien thoai android bạn nhé