Bếp từ với nhiều ưu điểm vượt trội, công suất cao, đun nấu tiết kiệm điện, nên sử dụng bep tu là phương pháp hữu hiệu nhất để thay thế chiếc bếp gas mất an toàn. Chính vì sự cần thiết của bếp từ mà hiện nay trên thị trường có tới hơn 30 hãng bếp khác nhau từ những dòng nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu, Đức, Italy... cao cấp cho tới những dòng bếp xuất xứ Trung Quốc chất lượng kém, cho nên việc lựa chọn bếp là vô cùng khó khăn. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được một chiếc bếp từ nhiều ưu điểm, ít hao điện và chất lượng tốt?
Nếu như vài năm trước đây, các dòng bếp điện từ của Trung Quốc khá phổ biến trên thị trường do giá rẻ thì nay các dòng bep dien tu do Việt Nam liên doanh với các nước Đức, Malai...và một số dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu,Ý,....lại được lòng người tiêu dùng hơn do chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và độ an toàn cao hơn nữa là hao điện rất ít.
Cụ thể về cách lựa chọn mua bếp từ:
- Mặt kính bếp có đường kính càng lớn càng tốt để có thể nấu được cả những nồi có diện tích lớn. Mặt kính dán trên bề mặt của bếp phải được nhà sản xuất công bố về chất lượng, đạt loại A. Bởi loại A là loại tốt nhất.
- Mâm từ bên trong bếp phải là loại bằng đồng chất lượng cao, ít lẫn tạp chất, thông thường loại tốt có 8 thanh còn loại chất lượng kém chỉ có 6 thanh.
- Bếp cảm ứng từ là loại đồ gia dụng chịu tải dòng điện cao nên cần chọn sản phẩm có bảo hành càng lâu càng tốt
- Đặc biệt, cần chú ý đến những chứng nhận về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
- Bếp có những tính năng như san nhiệt, cảnh báo nhiệt lượng còn dư, cảnh báo chống tràn, khóa trẻ em an toàn, hẹn giờ...sẽ giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng và an toàn hơn.
Một số model bếp cảm ứng từ bạn có thể tham khảo như:
1) Bep tu Fagor
2) Bếp cảm ứng từ Mastercook
3) Bếp từ âm Munchen
Ngoài ra, việc bạn chọn mua bếp ở đâu cũng là một khâu quyết định quan trọng tới yếu tố chất lượng của bếp. Bạn nên chọn mua bếp tại những nơi là đại lý cấp 1, các showroom, siêu thị....có giấy chứng nhận của công ty. Tại đây ngoài việc sản phẩm bạn mua là chính hãng, bạn còn được hưởng những chế độ hậu mãi, khuyến mại tốt nhất từ công ty.

Cung cấp bởi dịch vụ Seo