Giày cao Linhkent xin chia sẻ một vài cách bảo quản giày cao cổ nữ bằng da cực hay và phái nam cũng có thể áp dụng cho những đôi giày da của mình đấy.
Trước tiên bạn cần xác định xem đôi giày da của mình thuộc loại da gì để có cách chăm sóc phù hợp, giữ độ bền của sản phẩm. Thông thường, các loại bốt da được chia thành hai loại: được phủ lớp bảo vệ và không phủ lớp bảo vệ. Để kiểm tra, bạn chỉ cần nhỏ một giọt nhỏ dung dịch lau chùi lên bốt, nếu dung dịch không bị ngấm, đó là loại thứ nhất. Còn nếu dung dịch bị ngấm vào da, chiếc bốt đó thuộc loại thứ hai.
Nếu da chưa có lớp bảo vệ bạn nên mua dầu lau chùi dành riêng cho giày da và dùng miếng khăn nhỏ thấm dung dịch rồi lau cho sạch.
Với những đôi giày nam giá rẻ tại tphcm đã được phủ lớp bảo vệ, bạn có thể dùng xi đánh giày thông thường và miếng vải mềm chuyên dụng để làm sạch vết bẩn và giúp da sáng bóng.


hàng ngày sau khi đi giày, bạn nên dùng bàn chải lông mềm để làm sạch vết bẩn bám trên bốt. Nếu các vết bùn đất bám quá chặt, hãy dùng tay cạy ra nhưng tránh làm xước bề mặt da. Hoặc bạn có thể nhúng một mảnh vải vào dung dịch xà phòng và nước rồi dùng nó để lau giay cao co nam . Sau đó, lấy một mảnh vải khác nhúng nước lau lại. Cuối cùng, bạn lau bằng một tấm vải khô.Không nên để bùn đất bám quá lâu trên bốt bởi chúng sẽ làm giảm độ bền cũng như vẻ đẹp ban đầu của giày.


Với các vết da nứt, hãy dùng tăm bông nhúng vào dầu ô liu lau quanh vết nứt theo vòng tròn cho đến khi nó mờ đi. Sau đó, bạn dùng vải ướt để lau rồi để giày tự khô là có thể hoàn thành.