Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, cùng tho son nha giàu kinh nghiệm, chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp. Công ty sơn nhà hà nội IBG Vietnam chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ sơn nhà.


Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực son nha, sơn quán cafe, sơn trang trí nhà cửa, sơn nhà chung cư, sơn xưởng sản xuất công nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn được những màu sơn yêu thích và phù hợp với tuổi, hướng nhà và phong thủy của khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà chúng tôi đảm bảo chất lượng sơn sử dụng cho công trình là tốt nhất và giá sơn bằng với giá của nhà sản xuất đưa ra, chúng tôi luôn cập nhật phương pháp thi công sơn nhà mới nhất để đảm bảo sơn bám dính tốt, lâu phai màu sơn. Giúp khách hàng hiểu được quy trình thi công để tham gia giám sát để nâng cao uy tín và tính trung thực của chúng tôi.


Bên cạnh dịch vụ sơn nhà đẹp thì son nha chong nong tai ha noi, sơn chống thấm cũng như tu sửa và cải tạo nhà luôn được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.


Quy trình dự án dịch vụ sơn nhà:
- Nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát công trình
- Trả lời câu hỏison nha mau nao dep cho khách hàng cũng như chất lượng, màu sắc và cách phối màu, phong thủy , tuổi và hướng nhà.
- Báo giá và ký kết hợp đồng và khách hàng có thể trả trước 50%.
- Tiến hành thi công.
- Hoàn thành công trình son nha và nhận thanh toán 50% còn lại.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại IBG Việt Nam
Văn phòng: Tầng 3, Số 89 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại: 04.6329.6867
Hotline: 01663332004
E-mail: vietnamibg@gmail.com