Thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất chung cư nói riêng sẽ hoàn thiện hơn, đẹp hơn nếu các sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu cao cấp gỗ óc chó – Walnut.
Gỗ óc chó là vật liệu được nhiều người lựa chọn cho không gian nội thất của mình bởi loại gỗ này toát lên vẻ sang trọng làm nên đẳng cấp của gia chủ. Một ngôi nhà với nội thất toàn gỗ chắc chắn sẽ đem lại cảm giác ấm cúng và bền vững cho mọi thành viên trong gia đình. Đó cũng chính là tiêu chí mà Đồng Gia muốn gửi đến mọi khách hàng.
Thiết kế nội thất đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn vật liệu nào cho các sản phẩm nội thất của mình. Thiết kế hay nhưng vật liệu không chất lượng, chắc chắn nó sẽ hạ thấp “tầm” của gia chủ. Vì vậy, thiết kế hay và một vật liệu tốt – gỗ óc chó sẽ tạo ra những tuyệt tác nội thất mà bạn phải trầm trồ.
Cùng ngắm nhìn một số siêu phẩm nội thất được tạo nên từ gỗ óc chó mà Đồng Gia đã thiết kế.

Không gian phòng khách…

Không gian ăn và sinh hoạt của cả gia đình…

Cho tới không gian phòng ngủ… đều được tạo nên từ gỗ óc chó.
Còn rất nhiều những tuyệt tác thiết kế nội thất chung cư được tạo nên từ gỗ óc chó mà bạn chưa biết đên. Tại sao bạn không tự tạo cho mình một tuyệt tác từ loại vật liệu này. Chắc chắn nó sẽ là độc nhất, lạ nhất, mang phong cách riêng có của bạn.
>>> Thiết kế nội thất nhà chung cư như mơ tại Mandarin garden
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Office & Showroom 1: Diamond House – 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Showroom 2: Biệt thự hoa phương HP 8.9 Vinhomes Riverside (Đối diện với sân golf) - Khu đô thị mới VinHomes Riverside – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 04 629.79.555 - 0967.11.6666
Mail: donggia8888@gmail.comntdonggia@gmail.com