Thành phố biển Hải Phòng luôn hấp dẫn du khách bởi vô số những di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh, đặc biệt là khu nghỉ mát Đồ Sơn, vườn quốc gia Cát Bà hay vịnh Bái Tử Long… Cùng đồng hành với Vietnam Airline, du khách sẽ có một chuyến du lịch lý tưởng tại thành phố cảng xinh đẹp này.
Thông tin chặng bay, giá vé và các ưu đãi cho hành trình Sài Gòn – Hải Phòng – Sài Gòn của Vietnam Airlines

Tổng quan chặng bay
Hành trình Sài Gòn – Hải Phòng xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất và kết thúc tại sân bay Cát Bi.
Sân bay Cát Bi được hình thành trên tài sở là một sân bay quân sự lớn, cầu Quảng dã quan trọng của Pháp ở Đông Dương trong những năm tháng chiến tranh tại Việt Nam. Sau chiến tranh, sân bay mở cửa phục vụ hành khách với mục đích thương nghiệp. Sân bay nằm các trung tâm thành phố 5km, du khách có thể dễ dàng di chuyển về thành phố bằng mọi phương tiện. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Hải Phòng bao gồm Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar . Trường bay Cát Bi sẽ đón các chuyến bay nội địa khởi hành từ Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.
Hành trình Hải Phòng – Sài Gòn khởi hành từ trường bay Cát Bi và kết thúc tại trường bay Tân Sơn Nhất.
Sân bay Tân Sơn Nhất – sân bay lớn nhất Việt Nam, nằm cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 8 km về phía Bắc ở quận Tân Bình. Sân bay Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan yếu của cả miền Nam. Hiện có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và 43 hãng hàng không quốc tế có đường bay đến sân bay Tân Sơn Nhất. Bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi taxi từ sân bay này vào trung tâm thành phố.

Thông tin giá vé và các ưu đãi hành trình
Hiện nay, hãng hàng khong Vietnam Airlines khai thác chặng bay Sài Gòn – Hải Phòng – Sài Gòn với tần số 3 chuyến/ngày. Giá vé máy bay rẻ nhất cho chặng bay này khoảng 1.834.000 đồng.
Vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn Hải Phòng luôn được khách hàng nồng nhiệt đón chào, bởi không chỉ tiết kiệm chi phí, khách hàng còn có dịp trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi đi máy bay. Đối với Vietnam Airlines, ngoài những dịch vụ đặc biệt mà khách hàng phải đặt trước thì hầu hết khách hàng đều được phục vụ như nhau nên bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm về hành trình của mình.
Một số lưu ý
- Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.
- Thỉnh thoảng thời gian bay và lộ trình bay thay đổi theo sự thay đổi của các hãng. Bởi vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.
- Hành khách nên đến sân bay trước 45 phút để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.
- Abay luôn xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất quý khách đặt vé máy bay sớm để nhận được mức giá với nhiều ưu đãi nhất.
Đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại hệ thống Abay.vn
Abay.vn – đại lý vé máy bay online của hãng hàng không Vietnam Airlines
hệ thống đặt vé của Abay.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có khả năng dễ dàng đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức hay mất thời kì để tới tận phòng vé. Đặc biệt hơn nữa, bạn có khả năng thỏa sức lựa chọn, đặt vé máy bay Vietnam Airline đi các chặng quốc tế và nội địa tại ABAY.vn qua: máy tính, phôn hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất.
Đội ngũ viên chức của Abay.vn sẵn sang hỗ trợ tham vấn về lao vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay không bị gò bó nhất.
Gọi ngay tới trọng tâm chăm nom khách hàng ABAY 1900 4749 ngay bữa nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines.