Cho thuê hội trường
Liên hệ : 0975.746.433 – 098.235.4969
Hội thảo doanh nghiệp là cơ hội để mang đối tác, đồng nghiệp và khách hàng lại gần nhau với mục tiêu cải thiện kinh doanh và đạt được mục tiêu mới.
Dù với quy mô nào từ hàng chục, hàng trăm đến hàng nghìn đại biểu tham dự, bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn hội thảo của mình đem đến sự khác biệt & ghi lại dấu ấn trong long khách hàng.


Cho thuê hội trường

Một trong những băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp khi tổ chức hội thảothuê hội trường, thuê địa điểm tổ chức hội thảo đáp ứng những mong muốn của mình.
Thấu hiểu những trăn trở đó, TATI đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng hội trường tại hà nội với hàng chục phòng hội trường tại các khu vực trung tâm thành phố.

cho thuê hội trường tại hà nội

Các phòng hội trường của chúng tôi được thiết kế sang trọng, hiện đại với đa dạng sức chứa đem đến cho quý khách hàng không gian tiện dụng, thoải mái nhất khi làm việc.
Với đội ngũ kỹ thuật & hỗ trợ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ đẳng cấp TATI hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của quý khách khi cần thuê hội trường tại hà nội.
Các dịch vụ khác : Teabreak, hoa tươi hội nghị, photo – in ấn – thiết kế backdrop, phục vụ ăn trưa – đặt tiệc – vui chơi giải trí tại khu tổ hợp giải trí của tòa nhà.

hội trường 100 người

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ khi có nhu cầu thuê hội trường :
Ms. Lan : 0975.746.433 – Ms. Phương : 098.235.4969
Tags : cho thuê phòng hội thảo tại hà nội, cho thuê phòng học giá rẻ, cho thuê phòng họp, cho thuê phòng máy tính tại hà nội